Gặp gỡ Thành Cát Tư Hãn trong game slot Sword of Khans

(JBO Vietnam) Trong game slot Sword of Khans từ Thunderkick, chúng ta đi đến Đế chế Mông Cổ và gặp Thành Cát Tư Hãn huyền thoại. Ông được biết đến với kỹ thuật chiến đấu rất tàn nhẫn nhưng đồng thời cũng tạo ra thành công vang dội, giúp ông tạo ra một đế chế lớn nhất thế giới.

Giới thiệu game slot Sword of Khans

euro 2020 2021 live streaming

Sword of Khans từ Thunderkick có 5 cuộn, 3 hàng và 10 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. RTP của trò chơi thấp hơn mức trung bình, cụ thể RTP là 95,36%.

Đó là một sự biến động rất cao, có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi chiến thắng được tạo ra, nhưng một khi chiến thắng xảy ra, chúng thường lớn hơn nhiều. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 10000X.

Trò chơi có chủ đề Mông Cổ, nơi tập trung chiến binh của Thành Cát Tư Hãn. Trong bối cảnh của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi cao giữa lấp ló trong sương mù.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Nếu bạn đạt được các biểu tượng trả tiền cao hơn, chỉ cần 2 biểu tượng cùng loại để tạo ra một kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó trả từ 10X đến 15X. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một chiếc khiên, một bộ áo giáp, một chiếc mũ và Thành Cát Tư Hãn. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 30X đến 250X.

Biểu tượng Scatter của trò chơi cũng là biểu tượng Wild của trò chơi, nó là thanh kiếm của Khan. Nếu bạn đạt được 5 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 200X tiền cược.

Tính năng game slot Sword of Khans

Biểu tượng Wild của trò chơi, đồng thời cũng là Scatter của trò chơi, giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Nó không thể thay thế Biểu tượng Mở rộng chiến thắng.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Trò chơi Tiền thưởng của trò chơi sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được thưởng một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên, có thể là 5, 7, 8, 9, 10, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí.

Khi ở trong tính năng này, bạn có thể kích hoạt nhiều vòng quay hơn nếu 2 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện, sau đó bạn sẽ lại được thưởng một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên.

Khi bạn thành công trong việc kích hoạt hoặc kích hoạt lại Trò chơi Tiền thưởng, một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ được chọn để trở thành biểu tượng Mở rộng. Những biểu tượng này có thể tạo ra kết hợp chiến thắng bất kể vị trí của nó, không nhất thiết phải nằm trên các cuộn liền kề.

Hệ số có thể được thưởng cho các biểu tượng Mở rộng, hệ số này sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng có chứa các biểu tượng Mở rộng. Trong đó, hệ số có thể lên đến 3X.

Đây là một trò chơi cung cấp rất nhiều vòng quay giải trí, nơi các tính năng của nó được thiết kế để phù hợp với chủ đề đã chọn. Âm nhạc cùng với thiết kế của trò chơi nhanh chóng tạo ra tâm trạng phấn khích khi quay các cuộn và giành chiến thắng!