Gặp gỡ thiên tài quân sự trong hình hài một bộ xương với game slot Napoleon Boney Parts

(JBO Vietnam) NextGen đặt tên cho game slot là Napoleon Boney Parts bởi vì trò chơi này liên quan đến bộ xương của những người lính Pháp, NextGen đã làm rất tốt khi trình bày chủ đề và mối quan hệ của nó với nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng của Pháp.

Giới thiệu game slot Napoleon Boney Parts

euro 2020 2021 live streaming

Napoleon Boney Parts có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể tải nó ngay lập tức, dù bạn ở đâu và dùng thử để xem bạn có thích nó hay không. Napoleon Boney Parts được phát triển ở định dạng HTML5, có nghĩa là nó có thể chơi trơn tru trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào bạn mang trên người hoặc xung quanh bạn đều tương thích với Napoleon Boney Parts.

Ngay khi bạn tải Napoleon Boney Parts, bạn sẽ nhận thấy hai bộ xương giống hệt nhau ở cả hai bên của cuộn phim. Sau đó, bạn sẽ thấy các cuộn màu bạc, được bao quanh bởi các ô vuông nhiều màu với các số từ 1 đến 25. Những ô vuông này là đường trả tiền. Vì Napoleon Boney Parts cung cấp các dòng thanh toán linh hoạt, bạn có thể chọn hủy kích hoạt một số nếu bạn muốn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp trực tiếp vào các ô vuông hoặc bằng cách nhấp vào các mũi tên lên và xuống được tìm thấy bên dưới cuộn phim.

Bạn sẽ thấy bộ xương Napoleon đại diện cho Wild, chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Biểu tượng Scatter trong mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược cho kết hợp tốt nhất. Một trong những người vợ hoặc tình nhân của anh ta đang cho bạn 5.000 xu cho combo hàng đầu, tàu trả 2.000, thủy thủ đoàn và bản trả đồ 200 xu. Các biểu tượng từ A đến J cung cấp cho bạn 150 xu, trong khi 10 và 9 cho bạn 100 xu.

Tính năng game slot Napoleon Boney Parts

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trong việc hình thành các combo chiến thắng, nhưng không thay thế cho biểu tượng Scatter. Nhưng Wild sẽ có một vai trò quan trọng khác. Nó sẽ kích hoạt tính năng boney part vô cùng bổ ích. Khi cả ba biểu tượng Wild xuất hiện đồng thời trên các cuộn tương ứng, chúng sẽ kích hoạt tính năng boney part. Đây là lúc bạn cần lấy một chiếc xương từ bộ xương của Napoleon để kéo nó ra. Bạn sẽ nhận được một giải thưởng cho mỗi lần chọn. Bạn nhận được 3 lần chọn. Nếu bạn làm cho Napoleon gục ngã, bạn sẽ giành được một giải thưởng thực sự ấn tượng. Anh ấy gục ngã không phải là điều khó đạt được, chỉ cần chọn những khúc xương mà bạn cho là hợp lý sẽ khiến anh ấy gục ngã và bạn có thể đi tiếp. Điều tuyệt vời nhất là tính năng này cũng có sẵn trong các vòng quay miễn phí.

Nói về vòng quay miễn phí, bạn sẽ kích hoạt 10 vòng quay khi hạ cánh 3 Scatter trở lên. Trong các vòng quay miễn phí, bất kỳ chiến thắng nào bạn tạo được sẽ được nhân đôi và thêm vào chiến thắng Scatter và dòng tiền của bạn. Hơn thế nữa, các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, vì vậy bạn có thể có nhiều cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời nhất trong Napoleon Boney Parts.