Gặp gỡ vị vua cổ đại trong game slot Pharaoh King

(JBO Vietnam) Khám phá những bí ẩn của Ai Cập cổ đại với trò chơi Pharaoh King của Betsoft và tìm hiểu về cuộc sống của một thợ săn kho báu và cách họ trở nên giàu có.

Giới thiệu game slot Pharaoh King

Một trong những trò chơi đời cũ hơn trong bộ sưu tập của BetSoft, Pharaoh King có 5 cuộn, 20 dòng thanh toán đang hoạt động. Chỉ có sẵn để chơi trên các thiết bị Flash, Pharaoh King có thể không sẵn sàng cho thiết bị di động nhưng đây chắc chắn là một trò chơi thú vị, một trò chơi có thể trả hơn 150.000 xu mỗi lần quay, không bao gồm giải độc đắc. Là một phần của dòng trò chơi độc đắc nhỏ của BetSoft, Pharaoh King đi kèm với giải thưởng lũy ​​tiến dành cho bất kỳ ai đầu tư nhiều hơn. Nhưng ngay cả khi không đầu tư nhiều, bạn vẫn có những phần thưởng hấp dẫn để hy vọng, bao gồm các khoản thanh toán Scatter đặc biệt và tính năng “click me”, nơi bạn sẽ giành được tất cả các loại giải thưởng tức thì.

Giống như phần lớn các máy đánh bạc cổ điển, Pharaoh King có các tính năng điều khiển trên màn hình đơn giản cho phép đánh bạc nhanh chóng và trơn tru. Bắt đầu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để chọn giá trị tiền xu của bạn, sau đó sử dụng các điều khiển dòng và đặt cược trên mỗi dòng để điều chỉnh thêm tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể chơi tại sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật với ít nhất 0,01 tín dụng mỗi vòng hoặc tăng đặt cược của bạn lên đến tối đa 100 tín dụng

Tính năng game slot Pharaoh King

Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, Pharaoh King sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn thu thập được hai, ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên đường thanh toán. Vị trí thanh toán từ trái sang phải và chỉ khi chuỗi ký hiệu phù hợp của bạn hạ cánh trên đường thanh toán đang hoạt động. Để giúp bạn thu thập nhiều giải thưởng hơn, trò chơi cung cấp cho bạn cả các biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng đặc biệt, đồng thời cũng có các biểu tượng Scatter có thể trả tới 10.000 xu cho mỗi chuỗi cho dù chúng có trên đường trả tiền hay không. Nếu có một biểu tượng mà bạn có thể hạnh phúc hơn khi thấy trên màn hình của mình thì đó chính là biểu tượng Scatter (con bọ hung). Thu thập năm biểu tượng trong số các biểu tượng này trên đường trả tiền khi chơi với số tiền đặt cược nhỏ hơn và bạn có thể nhận giải thưởng lên đến 4.000 xu. Tuy nhiên, nếu bạn thu thập cùng một sự kết hợp trong khi chơi với đặt cược tối đa (tất cả các dòng trả tiền + đặt cược cao nhất cho mỗi dòng) thì Pharaoh King sẽ trả cho bạn giải độc đắc lũy tiến.

Một phần thưởng khác mà bạn có thể mong đợi giành được khi chơi Pharaoh King là tính năng click-me trong lăng mộ. Phần thưởng này có thể được mở khóa bằng cách thu thập ba biểu tượng chính có màu khác nhau trong suốt thời gian chơi của bạn. Khi bạn thu thập được cả ba, trò chơi sẽ đưa bạn đến màn hình thứ hai, nơi bạn sẽ chọn trong số sáu lọ để giành giải thưởng tức thì. Hãy đoán cho đến khi bạn đạt được từ “thu thập”, sau đó Pharaoh King sẽ đưa bạn trở lại trò chơi cơ bản. Nếu bạn là người yêu thích các trò đánh bạc theo chủ đề Ai Cập và bạn thích chơi với giá rẻ, bạn sẽ thích Pharaoh King của BetSoft.