Gặp Uzi “feed như máy” trong rank, Doinb tỏ vẻ bức xúc

Trong làng LMHT Hàn thì leo rank luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Mới đây Doib đã cùng Uzi leo rank nhưng màn thể hiện quá tệ của đồng đội đã khiến Doinb vô cùng bức xúc.

Doinb bức xúc vì màn leo rank tệ hại của Uzi

“Siêu Xạ Thủ” một thời của LPL đang có phong độ ngày càng đi xuống cả tron tập luyện lẫn leo rank. Lần gần đây nhất leo rank cùng Doin anh cũng đã bộc lộ nhiều khuyết điểm “feed kinh hoàng” làm Doinb rất bực bội phải thốt lên: 

Uzi

Doinb bức xúc vì màn leo rank tệ hại của Uzi

“Để tôi nói cho các bạn biết, Uzi là người đáng thương nhất mà tôi từng gặp khi leo rank. Tôi có thể chơi đường giữa. Dù rằng đa số các kẻ phá game thường đi rừng nhưng dù vậy, tôi vẫn đảm bảo lane của mình. Còn Uzi, cậu ấy chẳng thể chơi được gì cả. Không thể luyện tập được luôn.”

Uzi phong độ ngày càng đi xuống?

Sau nhận xét của Doinb các fan “Siêu Xạ Thủ” một thời của LPL cũng nhận định rằng phong độ của anh không còn tốt như thời kỳ đang thi đấu cho Royal Never Give Up.

Uzi phong độ ngày càng đi xuống?

Uzi phong độ ngày càng đi xuống?

Trong mùa giải gần nhất là LPL Mùa Xuân 2022 anh cũng không được trao cơ hội để tập luyện hay thi đấu.

Fan cho rằng Bilibili Gaming chỉ sử dụng Uzi với mục đích chính là quảng báo thương hiệu chứ không để anh có cơ hội phát huy chuyên môn của mình. Trước khi mùa giải kết thú bản thận Uzi cũng đa xthoong báo nghỉ ngơi càng minh chứng rõ nét cho điều này.

Với phong độ hiện tại khả năng thi đấu đấu ở Mùa Hè tới của Uzi rất thấp.

goaldaddy vietnam