Gator Gold Deluxe – game bài online kiếm tiền mọi lúc mọi nơi

Gator Gold Deluxe là một phiên bản cải tiến của Gator Gold Gigablox được nhà phát triển phát hành vào năm ngoái. Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp phần thưởng hào phóng, giống như phiên bản gốc thực tế và sẽ có một số cải tiến trong các lĩnh vực khác, đặc biệt là về nâng cấp tính năng.

Luật chơi chi tiết của game Gator Gold Deluxe

Đầu tiên, bạn chọn mức cược theo giới hạn của game. Sau đó, nhấn nút spin hoặc nút quay tự động để bắt đầu. Nếu các biểu tượng xuất hiện theo bảng thanh toán, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Gator Gold Deluxe

Luật chơi chi tiết của game Gator Gold Deluxe

Bắt đầu từ mức đặt cược tối thiểu là 0,25 và có thể đặt cược tối đa 125,000 mỗi vòng.

Chiến thắng được tính khi quay được 3 hoặc hơn cùng một biểu tượng trên ba guồng quay liên tiếp bắt đầu từ bên trái. 

Các biểu tượng thưởng gồm có sáu hoàng tử, mỗi hoàng tử có một màu sắc và họa tiết động vật khác nhau, từ 9 đến A. Các biểu tượng khác là động vật hoang dã châu Phi như cá sấu, báo hoa mai, linh dương, cầy mangut và ngựa vằn. 

Đặc điểm của Gator Gold Gigablox Deluxe Slot

Gator Gold Deluxe

Đặc điểm của Gator Gold Gigablox Deluxe Slot

Wild số nhân – cho bạn thưởng khủng

Hệ thống Gigablox có sẵn trong máy đánh bạc này được sử dụng để cung cấp các biểu tượng lớn cho khu vực trò chơi. Chúng chiếm các vị trí 2×2, 3×3 hoặc 4×4, vì vậy chúng cung cấp cho bạn 4 đến 16 biểu tượng phù hợp nhóm. Bằng cách sử dụng phương pháp hệ thống chiến thắng, điều này có thể giúp mang lại nhiều chiến thắng hơn cùng một lúc.

Nâng cấp biểu tượng tăng giá trị tiền thêm nhiều

Thu thập 3 biểu tượng mũi tên chỉ lên để kích hoạt nâng cấp biểu tượng. Sau đó bạn có thể nâng cấp biểu tượng này thành các biểu tượng khác. 

Gator Gold Gigablox Deluxe có thể là người đầu tiên đề cập đến cá sấu, nhưng đây chỉ là những nhân vật chính của chương trình, không phải tất cả. Các thợ gia công Gigablox cũng sẽ có tác động đến thiết kế, vì nhiều cuộn dây sẽ được hợp nhất. Gator Gold Gigablox Deluxe cuối cùng đã trở thành một trò chơi thú vị.