(Jbo vnd) Tuyển thủ Thụy Điển, Christopher “⁠GeT_RiGhT⁠” Alesund và huấn luyện viên người Serbia được xác nhận là nhà phân tích cho giải đấu 1 triệu đô la

Danh sách những nhà phân tích và bình luận viên cho giải đấu lớn đầu tiên trong năm của ESL là IEM Katowice 2021, đã được ban tổ chức tiết lộ vào thứ năm. Ngoài trụ cột là các thành viên của chương trình phát sóng ESL, danh sách này sẽ có thêm hai bổ sung khá thú vị. Hai cái tên được ESL đưa đến với vai trò là nhà phân tích cho giải đấu đó là Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović và Christopher “⁠GeT_RiGhT⁠” Alesund. Theo sự đánh giá của Janko “⁠YNk⁠” Paunovic thì kinh nghiệm đến từ bộ đôi lão làng này sẽ là rất tốt cho một giải đấu đầy tính chuyên nghiệp như IEM Katowice 2021.

Theo thông tin được cập nhật thì IEM Katowice 2021 sẽ bắt đầu bằng giai đoạn Play-in vào ngày 16-17 tháng 2. Giai đoạn này là nơi chọn ra 8 đội tuyển để tham gia cùng những cái tên như Astralis , Natus Vincere và Vitality. Những cái tên cuối cùng sẽ bước vào cuộc chiến giành giải thưởng trị giá 1 triệu đô diễn ra vào ngày 28 tháng 2.

Bộ đôi MC chính cho sự kiện sẽ là Harry “JustHarry” Russell – Hugo Byron và Chad “⁠SPUNJ⁠” Burchill – Alex “⁠Machine⁠” Richardson. Sự thay đổi này đến từ ESL nhằm nhường lại hai chỗ ở vị trí phân tích cho những bổ sung mới.

Trong khi đó, Tres “⁠stunna⁠” Saranthus sẽ cùng với hai chiến thuật gia người Serbia và cựu tuyển thủ của NIP ở bàn phân tích. Còng Frankie “⁠Frankie⁠” Phang sẽ đảm nhận vai trò của người phỏng vấn. Ngoài ra, bốn caster khác sẽ phỏng vấn xoay quanh các trận đấu tại B và C của giải đấu trong trường hợp nhiều trận đấu được diễn ra đồng thời.

Danh sách caster của IEM Katowice bao gồm:

Vương quốc Anh Frankie “⁠Frankie⁠” Ward – Người phỏng vấn

Hoa Kỳ Tres “⁠stunna⁠” Saranthus

Serbia Janko “⁠YNk⁠” Paunovic – Chuyên viên phân tích

Serbia Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović – Chuyên viên phân tích

Thụy Điển Christopher “⁠GeT_RiGhT⁠” Alesund – Chuyên viên phân tích

Úc Chad “⁠SPUNJ⁠” Burchill – Caster

Vương quốc Anh Alex “⁠Machine⁠” Richardson – Caster

Vương quốc AnhHarry “JustHarry” Russell – Caster

Vương quốc AnhHugo Byron – Caster

Hoa Kỳ Mike “⁠DarfMike⁠” Winnick – Caster

Ireland Dean Brown – Caster

Úc Josh “Dweg” Nathan – Caster

Vương quốc Anh Jamie “TheEternalJay” Martin – Caster

Jbovnd