Ghé thăm đảo Đầu lâu trong game slot Forgotten Island Megaways

(JBO Vietnam) Microgaming và All41 Studios hợp tác để đưa King Kong lên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows. Game slot Forgotten Island Megaways sử dụng hình ảnh con khỉ đột nổi tiếng trên Đảo Đầu lâu, cùng với các biểu tượng theo chủ đề như sổ tay, la bàn, đầu lâu và đèn.

Giới thiệu game slot Forgotten Island Megaways

euro 2020 2021 live streaming

Những biểu tượng hình ảnh trả tiền thắng lớn nhất khi bạn nhìn thấy chúng trên 6 cuộn tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, với các biểu tượng thẻ chơi trả lại các giải thưởng nhỏ hơn.

Giống như các trò chơi Megaways khác, máy đánh bạc Forgotten Island Megaways thay đổi số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn trong mỗi lần quay. Có thể thấy 117.649 cách khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm đủ các biểu tượng phù hợp trên các guồng quay để giành chiến thắng.

Trò chơi nằm trên một thác nước trong rừng, nơi Kong đứng ở một bên và các nút điều khiển ở bên kia. Các cuộn xếp tầng có thể tạo ra số lượng chiến thắng không giới hạn.

Trong thời gian tính năng quay miễn phí, mỗi chiến thắng sẽ tăng một hệ số nhân, có thể giúp bạn đạt được giải thưởng tiền cược khổng lồ gấp 7.000 lần.

Hãy nhìn vào các nút điều khiển và bạn sẽ thấy một đống tiền xu nhỏ. Nhấp vào đây để mở tất cả các tùy chọn đặt cược từ 0,20 đến 20,00 mỗi lần quay, kể cả khi bạn chơi tại các sòng bạc di động tốt nhất.

Điều đó nghe có vẻ giống như một con số tối đa thấp, nhưng nó là ‘tiêu chuẩn khá tốt cho các máy đánh bạc sử dụng hệ thống Megaways. Các điều khiển khác sẽ kích hoạt các vòng quay tự động hoặc tăng tốc các vòng quay và lưới gồm 9 chấm nhỏ sẽ đưa bạn đến bảng trả thưởng.

Bảng trả thưởng có sự phân tích đầy đủ về số tiền bạn giành được từ bất kỳ 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề từ phía bên trái, cùng với chi tiết về các phần thưởng khác nhau.

Tính năng game slot Forgotten Island Megaways

Bất kỳ chiến thắng nào cũng kích hoạt tính năng Rolling Reels. Các biểu tượng chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống, có thể tạo ra chiến thắng mới.

Nếu bạn nhận được một giải thưởng khác, các dòng thác tiếp tục lặp lại, cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới nào được hình thành.

Một cách ngẫu nhiên, tính năng Kong Spins có thể nhìn thấy con vượn dũng mãnh ở bên cạnh cuộn phim, thêm hệ số chiến thắng là 2x, 3x, 5 hoặc 10x cho bất kỳ chiến thắng nào tiếp theo trong một chuỗi Rolls. Biểu tượng Scatter Kong đưa bạn đến một vòng quay thưởng quay miễn phí.

Bạn có thể thắng tới 7.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình trong vòng quay miễn phí, nếu các biểu tượng Megaways và hệ số phù hợp với bạn. Với số tiền cược tối đa 20,00 cho mỗi lần quay, nó sẽ trao giải thưởng là 140,000,00.

Tỷ lệ lợi nhuận trung bình cho người chơi là 96,25%, đó là những gì người chơi mong đợi sẽ thấy từ một trò chơi có độ biến động cao như Forgotten island Megaways.

Hầu hết các trò chơi Megaways đều có lối chơi ly kỳ và nhiều phần thưởng hấp dẫn, và máy đánh bạc Forgotten Island Megaways cũng không phải ngoại lệ.