Ghé thăm đấu trường La Mã trong game slot Spartacus Super Colossal Reels

(JBO Vietnam) Game slot Spartacus Super Colossal Reels từ SG Digital có thiết lập rất đặc biệt. Bạn thực hiện các vòng quay của mình trên hai bộ cuộn cùng một lúc, trong đó một bộ có kích thước 5 cuộn với 4 hàng và bộ còn lại có 5 cuộn với 12 hàng.

Giới thiệu game slot Spartacus Super Colossal Reels

Game slot Spartacus Super Colossal Reels có 100 dòng thanh toán, mức độ biến động trung bình đến cao và RTP là 96,76%. Trong Spartacus Super Colossal Reels, bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,1 và cược tối đa là 100. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa là 2500X.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình là xe ngựa, một chiếc khiên với thanh kiếm, một người đàn ông và một con sư tử.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm chính Spartacus và một nữ đấu sĩ. Trong đó các biểu tượng này có kích thước 1X4 trên trục quay chính và trên trục quay khổng lồ thì chúng có kích thước 1X8.

Biểu tượng Scatter của trò chơi là Đấu trường La Mã. Có rất nhiều biểu tượng Wild mà bạn có thể đạt được trong khi quay và đó là Spartacus, Super Spartacus và các biểu tượng Wild với hệ số 2X, 3X, 5X, 10X và 25X.

Với cơ hội đạt được rất nhiều biểu tượng khác nhau, những điều đáng kinh ngạc thực sự có thể xảy ra trong các vòng quay đang được thực hiện. Chúng ta hãy tìm hiểu về các tính năng của trò chơi .

Tính năng game slot Spartacus Super Colossal Reels

Bạn chơi trên một cuộn chính và một cuộn khổng lồ, trong đó một cuộn có kích thước 5 cuộn với 4 hàng và cái kia có 5 cuộn với 12 hàng. Hàng cuối cùng có các biểu tượng có kích thước gấp đôi mang lại khoản thanh toán cao hơn nếu bạn đạt được chúng trong một kết hợp chiến thắng.

Những biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Colosseum. Khi bạn quay các cuộn, một số biểu tượng Spartacus trên các trục chính có thể được thay thế bằng các biểu tượng Super Spartacus.

Trong trò chơi này, bạn có thể đạt được Mega wild. Chúng bao gồm các biểu tượng Spartacus và Super Spartacus có chiều rộng là 2 cuộn. Chúng có các tính năng tương tự như các biểu tượng Wild bình thường.

Nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi sẽ được kích hoạt. Các biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 trên mỗi bộ cuộn. Tùy thuộc vào số lượng Scatter mà bạn nhận được số lượng vòng quay miễn phí khác nhau, bên cạnh đó bạn cũng nhận được tiền thưởng trực tiếp. Cụ thể là:

5 hoặc 6 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí và 20X số tiền đặt cược của bạn

4 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí và 5 lần số tiền đặt cược của bạn

3 biểu tượng Scatter = Bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí và 2 lần số tiền đặt cược của bạn

Điều làm cho các vòng quay miễn phí trở nên thú vị hơn là bạn có thể nhận được biểu tượng Wild với hệ số 50X và 100X.