Ghé thăm lâu đài trên mây trong game slot Gemix 2

(JBO Vietnam) Trong game slot Gemix 2, chúng ta sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu với các nhân vật ma thuật để tìm kiếm những chiến thắng lớn. Gemix 2 là phần tiếp theo của Gemix. Một lượng lớn người chơi đã bị cuốn hút bởi các tính năng thú vị của Gemix, điều này đã đặt nền móng cho việc phát hành game slot Gemix 2.

Giới thiệu game slot Gemix 2

Lần này chúng ta sẽ đi giữa những đám mây, nơi có một lâu đài tuyệt đẹp. Để tạo ra một tòa lâu đài trên không thì cần rất nhiều ma thuật, do đó sẽ có rất nhiều tính năng ma thuật có thể giúp ích cho người chơi trong cuộc phiêu lưu này.

Gemix từ Play’n GO có 7 cuộn và 7 hàng. Bạn tạo một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng trong một kết hợp. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100.

Theo mặc định, RTP là 96,26%, nhưng điều này có thể thay đổi với các nhà cung cấp trò chơi khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra những gì áp dụng trước khi bạn bắt đầu chơi. Gemix 2 có độ biến động cao và bạn có thể thắng cược lên tới 7500X.

Bối cảnh của trò chơi này diễn ra trên bầu trời, nơi có một lâu đài tuyệt đẹp. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy một lâu đài lớn màu trắng, những đám mây trắng và những chú chim đang bay xung quanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi đánh bạc trên điện thoại di động thì đây là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để phù hợp với nhiều thiết bị.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 5 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào một kết hợp. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các tinh thể nhỏ có màu xanh lam đậm, xanh lam nhạt, tím và xanh lá cây.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một bông hoa màu cam, mặt trăng hồng, trái tim màu đỏ và một ngôi sao màu vàng.

Tính năng game slot Gemix 2

Cascades: Khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng, tính năng này sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay, sau đó các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để lấp đầy các vị trí trống này. Điều này tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo.

World Wilds: Trong trò chơi, bạn sẽ có thể tham gia vào các thế giới khác nhau, nơi mỗi thế giới có một biểu tượng Wild tương ứng, có tất cả 4 biểu tượng Wild khác nhau. Những biểu tượng Wild này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác và chúng xuất hiện ngẫu nhiên trong vòng quay. Các biểu tượng Wild khác nhau đại diện từng thế giới là:

Wizard = Biểu tượng này sẽ đặt ngẫu nhiên tối đa 5 Biểu tượng Wild cố định trên cuộn. Chúng sẽ không biến mất ngay cả khi chúng là một phần của tổ hợp chiến thắng. Chúng vẫn tồn tại cho đến khi vòng chơi kết thúc.

Sky Knight = Biểu tượng này sẽ đặt tối đa 2 Mega Wilds có kích thước 2X2. Nếu Mega Wild được bao gồm trong một kết hợp chiến thắng, nó sẽ biến mất khỏi guồng quay.

Miner = Biểu tượng này có thể đặt tối đa 10 Wild trên cuộn. Những biểu tượng Wild là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi guồng quay.

Princess = Biểu tượng này sẽ chọn một biểu tượng bất kỳ để biểu tượng đó chuyển thành biểu tượng Wild. Nếu những biểu tượng Wild này được bao gồm trong một tổ hợp chiến thắng, chúng sẽ biến mất khỏi guồng quay.