Ghé thăm nền văn minh dưới nước trong game slot Atlantean Gigarise

(JBO Vietnam) Trong game slot Atlantean Gigarise, người chơi sẽ được đi đến Atlantis, một địa điểm thần thoại nằm sâu dưới nước. Đó là một nơi mà người chơi may mắn có thể giành được 4370X tiền cược hoặc giải độc đắc khổng lồ.

Giới thiệu game slot Atlantean Gigarise

euro 2020 2021 live streaming

Nhiều người cho rằng Atlantis là một lục địa đi ngược với quy luật phát triển. Bởi vì đó từng là một lục địa với nền văn minh vô cùng rực rỡ. Điều này đáng lẽ phải mang lại một khối tài sản khổng lồ cho cộng đồng của họ, nhưng điều gì đã xảy ra với cư dân sau đó?

Vật chất mà nền văn minh này đem lại đã dẫn đến sự mục nát của đạo đức, do đó thần Zeus trừng phạt họ bằng cách để toàn bộ lục địa của họ chìm sâu xuống đáy biển. Atlantis là một cái gì đó thường được lặp lại trong các câu chuyện và truyện cổ tích, nhưng liệu sự tồn tại của nó có thực sự có thật hay không thì chỉ nằm trong trí tưởng tượng.

Cho đến hôm nay, chúng ta đã có một cơ hội duy nhất để đi xuống địa điểm kỳ diệu  trong game slot Atlantean Gigarise. Atlantean Gigarise từ Yggdrasil có 5 cuộn và 3 đến 8 hàng.

Sự thay đổi hàng này dẫn đến việc bạn có thể nhận được tối đa 32768 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 40. Trong đó RTP là 96,0%. Atlantean Gigarise có mức độ biến động Thấp đến Trung bình, tần suất truy cập chiến thắng là 22,09% và người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 4370X, điều này không bao gồm giải đắc.

Chủ đề của trò chơi là về Atlantis. Ở hậu cảnh, người chơi nhìn thấy những cột trụ lớn, những ngọn núi và san hô rực rỡ, tất cả đại diện cho một nền văn minh đã từng tồn tại trên mặt đất.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một cái bình, đàn lia, thanh kiếm với lá chắn, mũ và một đồ trang sức bằng vàng. Bạn cũng sẽ có thể tham gia vào một số lượng lớn các biểu tượng khác trong các vòng quay, trong đó Biểu tượng Wild là một cái cột vàng với dòng chữ Wild. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một vỏ sò có một viên ngọc trai trắng khổng lồ.

Tính năng game slot Atlantean Gigarise

Biểu tượng chiếc đinh ba vàng sẽ giúp bạn tăng số lượng hàng mỗi khi nó xuất hiện. Khi bạn đạt được một biểu tượng đinh ba, trục quay mà nó xuất hiện sẽ tăng lên 1 hàng. Biểu tượng này có thể thêm tối đa 8 hàng vào một cuộn.

Bạn kích hoạt tính năng trò chơi Tiền thưởng bằng cách đạt được một biểu tượng đinh ba vào cuộn có 8 hàng. Sau đó, bạn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên một trong 4 trò chơi Tiền thưởng khác nhau có sẵn là Đồng, Bạc, Vàng và Huyền thoại.

Có hai cách để bạn có thể kích hoạt thành công tính năng Vòng quay miễn phí. Một là thông qua Trò chơi Tiền thưởng và hai là bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter trong trò chơi cơ sở.

Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter trong trò chơi cơ bản, bạn nhận được 20, 40 và 80 vòng quay miễn phí tương ứng. Khi ở trong tính năng này, bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng Scatter bổ sung.