Ghé thăm ngôi nhà của 3 chú chó đáng yêu trong game slot The Dog House Megaways

(JBO Vietnam) Những người chơi thích các trò chơi theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc sẽ rất hài lòng khi thưởng thức game slot Dog House Megaways đến từ Pragmatic Play.

Giới thiệu game slot Dog House Megaways

euro 2020 2021 live streaming

Bốn chú chó trong game slot Dog House Megaways đã được thiết kế đẹp mắt bởi Pragmatic Play. Các biểu tượng hoạt hình khác trên 6 cuộn bao gồm vòng cổ, xương và biểu tượng thẻ chơi.

Nhờ cơ chế Megaways, số lượng biểu tượng trên một cuộn chỉ thay đổi từ 2 đến 7 và tỷ lệ xác nhận giải thưởng của bạn sẽ tăng lên với nhiều biểu tượng và cách giành chiến thắng hơn.

Cùng với biểu tượng hệ số Wild, bạn sẽ thấy một bản in hình bàn chân mở khóa các trò chơi thưởng chính. Trò chơi này sử dụng bộ điều khiển tiêu chuẩn được thấy trên phạm vi Pragmatic Play, đó là một điều tốt, vì chúng rất dễ sử dụng.

Người chơi sử dụng tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút Quay để thay đổi số tiền đặt cược của bạn và bạn có thể đặt cược ít nhất là 0,20 hoặc nhiều nhất là 100,00 cho mỗi lần quay.

Bạn giành được bội số giá trị của đồng xu khi khớp các biểu tượng trên ít nhất 3 cuộn từ bên phải. Nhấp vào nút ‘I’ để mở bảng thanh toán và bạn thấy giá trị của mỗi biểu tượng.

Với số tiền đặt cược cơ bản là 20 xu, bạn giành được tối đa 10 xu từ các biểu tượng thẻ trả tiền thấp nhất và lên đến 150 từ tiền thưởng có giá trị nhất. Các tùy chọn điều khiển khác bao gồm Tự động phát, nhưng không có chế độ quay nhanh.

Tuy nhiên, bạn có thể chơi máy đánh bạc The Dog House Megaways trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows mà không có bất kỳ thay đổi nào về cách chơi, tính năng hoặc tùy chọn.

Tính năng game slot Dog House Megaways

Người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu sẽ thấy rằng biểu tượng của một ngôi nhà dành cho chó là biểu tượng Wild và có thể hoạt động như những biểu tượng khác để thu hẹp bất kỳ chiến thắng nào.

Bất kỳ chiến thắng nào được hoàn thành với sự trợ giúp của biểu tượng Wild đều có thể được nhân ngẫu nhiên với 2x hoặc 2x và nếu có nhiều hơn một biểu tượng Wild tham gia, các nhân của chúng sẽ kết hợp với nhau!

Ba biểu tượng dấu chân  trở lên khởi chạy một lựa chọn các tính năng trò chơi miễn phí. Bạn có thể chọn trò chơi Wild dính, trong đó bất kỳ Wild nào và số nhân của chúng sẽ cố định trong phần còn lại của vòng. Hoặc chọn các vòng quay miễn phí với các trò chơi mưa Wild.

Tối đa 6 Wild thả vào cuộn trong mỗi vòng quay mưa Wild. Số lượng trò chơi miễn phí phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Scatter đã kích hoạt chúng.

Dog House Megaways có độ biến động cao, trong đó khoảng cách tương đối dài giữa các lần quay thắng được bù đắp bởi các khoản thanh toán tương đối cao. Tổng lợi nhuận đạt 96,55%.

Game slot Dog House Megaways đã thành công trong việc thêm một cơ chế thanh toán hoàn toàn mới. Trong vài năm qua, hệ thống Megaways đã trở nên phổ biến. Tỷ lệ đạt được chiến thắng tăng lên đáng kể với nhiều biểu tượng hơn trên mỗi vòng quay và nếu bạn đạt đến gần mức tối đa là 117.649, bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều chiến thắng từ cùng một vòng quay.

euro 2020 2021 live streaming