Ghé thăm nông trại vàng trong game slot Golden Farm

(JBO Vietnam) Game slot Golden Farm từ Push Gaming cung cấp thiết kế 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Bí ngô, quả bơ, táo, lê và cà chua là một trong những biểu tượng 3D chất lượng cao. Nếu bạn chọn đến thăm Golden Farm, bạn có thể nhận được giải thưởng lên đến 80.000 xu.

Giới thiệu game slot Golden Farm

Golden Farm có một số tính năng Wild có sẵn bao gồm hồi sinh Wild, Wild bị khóa và Wild xếp chồng lên nhau. Những điều này tạo thành các tính năng tiền thưởng chính của Golden Farm. Bạn cũng có thể tăng tiền thưởng của mình với phần thưởng cấp số nhân và trò chơi cơ bản tuyệt vời bao gồm tuyển chọn các biểu tượng trả tiền cao. Golden Farm từ Push Gaming có thiết kế 3D đáng yêu sử dụng tông màu nhẹ nhàng. Những người đang tìm kiếm các máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất sẽ tìm thấy một trang trại hoàn chỉnh với cối xay gió, đồi núi trập trùng, cây cối và một ngôi nhà nông thôn. Trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị đã biết như máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động như Android và iOS.

Bạn sẽ tìm thấy menu ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Bạn có thể sử dụng menu để truy cập bảng thanh toán, điều khiển âm lượng và các cài đặt khác. Chỉ cần điều chỉnh điều khiển “Đặt cược” để bắt đầu trò chơi của bạn. Golden Farm cho phép đặt cược từ 0,25 xu lên đến đặt cược tối đa 100 đồng một lần quay. Điều này cho phép một nhiều người hơn có thể chọn cỡ cược thoải mái. Tiềm năng kiếm tiền có thể cao tới 80.000 xu. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy điều hướng đến các nút điều khiển “Phát” ở bên phải.

Tính năng game slot Golden Farm

Người chơi tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu có thể giành được một số giải thưởng vững chắc trong trò chơi cơ sở Golden Farm. Không có vòng quay miễn phí hoặc vòng quay thưởng phức tạp được cung cấp. Trò chơi bao gồm một trò chơi cơ bản có thưởng kết hợp với một vài tính năng Wild được bổ sung. Các loại rau là biểu tượng có giá trị thấp hơn, các khoản thanh toán hấp dẫn của họ bắt đầu với 25 lần tiền đặt cược của bạn và có thể đạt tới 75 lần tiền đặt cược của bạn. Các hệ số này cao hơn đáng kể so với những gì mà các ký hiệu có giá trị thấp thường cung cấp. Các động vật trang trại đại diện cho các biểu tượng có giá trị cao hơn và cung cấp phần thưởng bắt đầu từ 150 lần tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể giành được hệ số nhân 600 lần lớn nếu bạn quản lý để hạ cánh được 5 cô gái là biểu tượng có giá trị cao nhất trong trò chơi cơ bản. Cậu bé nông dân và giỏ trái cây đều là biểu tượng Wild. Họ cũng thanh toán tới 1600 lần số tiền đặt cược của bạn cho một dòng gồm 5 biểu tượng phù hợp. Các ký hiệu Wild có thể thay thế các biểu tượng khác và có thể xuất hiện dưới dạng các ký tự đại diện xếp chồng lên nhau. Nếu bạn hạ cánh 3 Wild, bạn sẽ kích hoạt Wild Respin. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Replicating Reels nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng Wild trên cuộn phim.