Ghé thăm thành phố Chicago trong game slot Chicago

(JBO Vietnam) Novomatic mang đến cho chúng ta trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với game slot Chicago có độ biến động trung bình và RTP là 95,03%. Lấy bối cảnh trên các đường phố của thành phố Chicago, trò chơi có chủ đề theo phong cách mafia. Trò chơi năm cuộn, ba hàng này có tiềm năng trao giải thưởng lên đến 50.000 xu.

Giới thiệu game slot Chicago

Chicago đi kèm với 20 dòng thanh toán có thể điều chỉnh và có thể truy cập trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động. Các biểu tượng 3D chất lượng bao gồm một loạt các nhân vật thú vị dường như bước ra từ phim trường những năm 1950. Novomatic đã kết hợp một loạt các tính năng để nâng cao giá trị giải trí của trò chơi. Novomatic đã đảm bảo rằng trò chơi sử dụng một thiết kế quen thuộc và tiêu chuẩn mà phần lớn người chơi sẽ nhận ra. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà ngay khi mở giao diện của Chicago. Trò chơi kết hợp thiết kế đen trắng với các tông màu tối thiểu được phân tán khắp bố cục. Ở hậu cảnh, chúng ta có thể thấy thành phố Chicago hoàn chỉnh với những tòa nhà chọc trời. Như một nét chấm phá đầy phong cách, lưới 5×3 có một luồng lỗ đạn chạy qua nó.

Bạn sẽ thấy tổng cộng 13 biểu tượng 3D khác nhau và độc đáo. Bạn có thể truy cập bảng thanh toán để xem những ký hiệu độc đáo này và các giá trị tương ứng của chúng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào tab ‘Bảng thanh toán’ bên dưới cuộn phim. Bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn menu khác ở đầu màn hình. Để bắt đầu trò chơi của bạn, hãy quyết định số lượng dòng tiền bạn muốn đặt cược. Có tổng cộng 20 dòng thanh toán có sẵn và bạn có thể kích hoạt ở bất kỳ đâu từ một đến 20 dòng. Khi bạn đã thiết lập các hạn mức thanh toán của mình, hãy chuyển sang phím ‘Cược / Dòng’ để chọn cược bạn chọn. Bạn có thể đặt cược từ chỉ một tín dụng lên đến tối đa 100 tín dụng cho mỗi lần quay. Đối với những người chơi thích thư giãn trong khi các cuộn phim tự quay, chỉ cần chọn tab Tự động phát ở bên trái của các cuộn phim. Đối với các vòng quay thủ công, chỉ cần nhấn vào tab ‘Bắt đầu’ để bắt đầu trò chơi.

Tính năng game slot Chicago

Các biểu tượng thẻ chơi nằm trong khoảng từ 9 đến Q cung cấp khoản thanh toán thấp nhất với 500 xu trong một lần quay. Biểu tượng Vua và A có thể trả tới 1250 xu cho một đường thắng. Cảnh sát trưởng và biểu tượng cậu bé đều đưa ra phần thưởng có thể lên đến 2500 xu mỗi lần quay. Biểu tượng của người phụ nữ hút thuốc lá mang đến phần thưởng lên đến 5000 xu cho sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn. Bạn có thể gặp hai người đàn ông đến từ băng đảng mafia khét tiếng. Cả hai tên mafia này đều đưa ra các khoản thanh toán chắc chắn có thể lên tới tổng cộng 10.000 xu. Biểu tượng trả tiền cao nhất được mô tả bởi các tòa nhà ở Chicago. Nó cung cấp một loạt các khoản thanh toán bắt đầu từ 50 xu cho đến số tiền độc đắc là 50.000 xu. Nó cũng là một biểu tượng Wild và có thể thay thế các biểu tượng trò chơi khác. Nó không thể thay thế cho biểu tượng Scatter đại diện bởi Chiếc xe cũ có thể đưa ra phần thưởng lên đến 10.000 xu. Đơn giản chỉ cần hạ cánh hai hoặc nhiều chiếc xe để giành được tối đa 10.000 xu hoặc mở khóa vòng quay thưởng với tối đa 12 vòng quay miễn phí. Nếu bạn đã sẵn sàng quay và trở nên giàu có thì hãy đến với game slot Chicago ngay thôi nào!