Ghé thăm thế giới động vật hoang dã trong game slot Super Safari

(JBO Vietnam) Game slot Super Safari của NextGen là một trò chơi vui nhộn. Bạn sẽ thấy rằng nhà phát triển đã lấy chủ đề động vật và trình bày nó một cách sáng tạo. Những con vật được nhân cách hóa như thể chúng là người. Cùng tìm hiểu về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Super Safari

Game slot Super Safari có sẵn trên các thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet ổn định và một trình duyệt, và bạn có thể tải trò chơi ở bất cứ đâu. Có thể là trên điện thoại thông minh, PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, máy đánh bạc Super Safari sẽ hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị. Ngay sau khi bạn được cười sảng khoái bằng cách nhìn vào cuộn phim và các ký hiệu, hãy nhìn bên phải cuộn phim và bạn sẽ thấy nút quay rất lớn. Phía trên nó, bạn sẽ thấy nút cài đặt, bạn dùng nó để điều chỉnh giá trị tiền xu và số lượng dòng thanh toán bạn muốn chơi.

Nói về các biểu tượng trong Super Safari  thì đầu tiên cần kể đến vua sư tử đại diện cho Wild chỉ xuất hiện ở cuộn giữa. Sau đó, bạn sẽ thấy chiếc xe safari đang mở chính là biểu tượng Scatter. Nó sẽ mang lại cho bạn 250 lần giải thưởng tiền cược cho một combo 5 loại độc nhất. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy con hà mã, với một con vịt nhỏ trên đầu, đây là một biểu tượng Scatter khác kích hoạt một tính năng đặc biệt. Tiếp theo là ống nhòm kích hoạt một tính năng khác. Và sau đó, bạn nhìn thấy con voi, mang lại cho bạn 5.000 xu cho combo hàng đầu. Tiếp theo là tê giác, cho bạn 2.000 đồng, hươu cao cổ và cá sấu với 500 đồng. Ngựa vằn và đà điểu cho bạn 200 xu, linh cẩu và khỉ cầm chuối 150 xu, cuối cùng, meerkat cho bạn 100 xu để có combo tốt nhất. Hai nút cuối cùng bạn sẽ thấy trong cài đặt là loa và tự động quay. Cái trước cho phép bạn bật hoặc tắt âm thanh trong trò chơi, trong khi cái sau cho phép bạn phát lên đến 100 vòng quay tự động.

Tính năng game slot Super Safari

Con sư tử chỉ xuất hiện ở cuộn giữa, sẽ thay thế cho các biểu tượng khác bất cứ khi nào bạn thiếu một con để tạo thành một combo chiến thắng. Tuy nhiên, nó sẽ không thể thay thế cho xe hơi, hà mã và ống nhòm. Tuy nhiên, khi 3 Wild xuất hiện đồng thời, bạn sẽ giành được 3 lần hồi sinh. Đây là lúc các cuộn ở giữa sẽ chuyển thành một vùng Wild được mở rộng, nâng cao cơ hội giành được các khoản thanh toán lớn của bạn. Biểu tượng Chiếc xe thông thường kích hoạt tính năng off road safari. Về cơ bản, đây là tính năng quay miễn phí, nơi bạn nhận được 10 trò chơi thưởng cho 3 biểu tượng này trở lên, trong đó giải thưởng được nhân đôi!

Trong phần thưởng vòng quay miễn phí, các ống nhòm bắt đầu xuất hiện ở cuộn thứ ba và khi chúng xuất hiện, chúng sẽ thưởng cho bạn 3 siêu vòng quay. Bạn thu thập những siêu vòng quay này để chơi sau những vòng quay miễn phí. Tất cả các giải thưởng bạn giành được trong siêu vòng quay đều được nhân với 5x! Bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí và nếu làm vậy, bạn sẽ nhận được thêm 10 vòng quay miễn phí. Phần thưởng cuối cùng bạn cần biết là phần thưởng chọn hà mã. Bạn sẽ kích hoạt nó khi bạn tiếp đất 2 biểu tượng hà mã. Đây là lúc bạn cần chọn một con hà mã để xem bạn sẽ nhận giải thưởng nào. Super Safari không chỉ cung cấp một chủ đề vui nhộn, nó thực sự là một trò chơi có thể cung cấp các khoản thanh toán tốt.