Ghé thăm vương quốc pha lê trong game slot Crystal Kingdom

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc theo chủ đề hoàng gia là trò chơi hấp dẫn về mặt hình ảnh nhất. Trong game slot Crystal Kingdom, High 5 Games đã tạo ra chủ đề hoàng gia này với các họa tiết mùa đông, do đó trò chơi này mới có tên như vậy.

Giới thiệu game slot Crystal Kingdom

euro 2020 2021 live streaming

Nhà vua và nữ hoàng cai trị vương quốc phía bắc, được bao quanh bởi băng tuyết và gấu Bắc Cực. Crystal Kingdom là một trò chơi trực tuyến cung cấp 40 dòng thanh toán không cố định. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng phân tách và các tính năng đặc biệt. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi vì nó có sẵn trên tất cả các thiết bị.

Crystal Kingdom có sẵn trên tất cả các thiết bị. Bất kể bạn chơi trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, nó sẽ hoạt động liền mạch. Bên dưới cuộn phim, bạn sẽ thấy tất cả các cài đặt.

Bạn sẽ thấy 40 dòng có sẵn, nhưng khi bạn nhấp vào trường đặt cược, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đặt cược vào 1, 10, 20, 30 hoặc tất cả 40. Tiền cược cho mỗi dòng sẽ từ 0,01 đến 10 khoản tín dụng, do đó , bạn có thể đặt từ 0,01 đến 400 tín dụng cho mỗi lần quay.

Trường tiếp theo trình bày số dư hiện tại của bạn và số tiền thắng hiện tại của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nút phát lại và bên dưới là dấu chấm hỏi và diễn giả. Nhấn vào loa và bạn sẽ bật hoặc tắt âm thanh.

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy nút tự động phát, nơi bạn có thể phát tới 25 vòng tự động và nút xoay để quay các cuộn theo cách thủ công.

Tính năng game slot Crystal Kingdom

Điều đầu tiên cần biết về Crystal Kingdom là nó có tính năng cuộn lộn nhào. Tính năng này được kích hoạt bởi bất kỳ chiến thắng nào trên cả dòng đã chơi và không chơi.

Sau khi tất cả các chiến thắng được trao, các biểu tượng tham gia vào kết hợp sẽ biến mất khỏi tầm nhìn và những biểu tượng mới rơi vào vị trí của chúng. Bạn được trả tiền cho các combo mới được hình thành trên các đường trả phí.

Các cú lộn nhào tiếp tục cho đến khi không có combo chiến thắng nào được tạo ra. Wild chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter. Vì tính năng phân chia biểu tượng tồn tại trong trò chơi, Wild sẽ được tính là hai biểu tượng nữ hoàng, vua và gấu.

Biểu tượng phân tách chỉ áp dụng cho ba biểu tượng được trả cao nhất này. Nữ hoàng và gấu chỉ xuất hiện trên cuộn 1 và 4, và vua trên cuộn 2 và 5. Khi những biểu tượng này xuất hiện dưới dạng gấp đôi, chúng được tính là 2 biểu tượng.

Scatter chỉ xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên. Khi cả ba xuất hiện, chúng sẽ kích hoạt 6 đến 16 vòng quay miễn phí tại tất cả các trang web sòng bạc trực tuyến.

Khoản thanh toán cao nhất hiện có trong Crystal Kingdom lên tới tổng số 200.000,00. Trò chơi có phương sai cao và có RTP là 94,90%. Quản lý để hạ cánh một kết hợp chiến thắng với nữ hoàng và giành được 5.000.00. Bằng cách này, bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất 200.000,00.

Nếu kết hợp với vua xuất hiện trên tất cả 16 vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được 160.000,00. Đơn giản vậy thôi. Những khoản thanh toán tuyệt vời này làm cho game slot trở thành một trò chơi thực sự tuyệt vời để chơi.