Ghé thăm xưởng sản xuất quà Giáng sinh trong game slot Santa’s Wonderland

(JBO Vietnam) Santa’s Wonderland là một game slot mới từ Pragmatic Play, chúng ta sẽ ghé thăm nhà xưởng khổng lồ, nơi tạo ra tất cả món quà Giáng sinh hàng năm của ông già Noel.

Giới thiệu game slot Santa’s Wonderland

Đây một trò chơi rất gợi nhớ đến trò chơi Gems Bonanza trước đây của Pragmatic Play, trò chơi với các biểu tượng siêu lớn và ông già Noel may mắn cùng những tính năng khác. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể thấy những gì khác trong thế giới thần tiên này.

Santa’s Wonderland có 8 cuộn và 8 hàng. Bạn tạo ra chiến thắng bằng cách đạt được một kết hợp gồm 5 hoặc nhiều hơn các loại biểu tượng giống nhau. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Theo mặc định, RTP là 96,23%, nhưng RTP này có thể thay đổi tùy theo các nhà khai thác trò chơi khác nhau.

Bằng cách sử dụng tính năng Mua tiền thưởng, RTP tăng lên 96,38%. Giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi này, Santa’s Wonderland có sự biến động cao, nơi bạn có thể thắng cược lên tới 7500X.

Trong cuộc phiêu lưu vào đêm Giáng sinh này, chúng ta có thể tận hưởng một loạt các tính năng tuyệt vời trong việc săn tìm những món quà có giá trị. Thiết kế của trò chơi là về chủ đề Giáng sinh.

Trong nền, bạn có thể nhìn thấy những đống quà lớn, các cuộn được trang trí để tạo bầu không khí Giáng sinh. Bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các thiết bị.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là các vật trang trí Giáng sinh với các màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và cam. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là máy bay, tàu hỏa và gấu bông. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm chính ông già Noel và trong thời gian quay, bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu tượng hình bông tuyết đặc biệt với các màu xanh lam, tím, vàng, đỏ và xanh lá cây.

Tính năng game slot Santa’s Wonderland

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào các vị trí trống. Điều này tiếp tục miễn là các chiến thắng mới được tạo ra.

Khi bạn tạo các kết hợp chiến thắng, các biểu tượng sẽ được thu thập và thêm vào một đồng hồ đo nằm ở bên phải của cuộn. Nếu bạn quản lý để thu thập 140 biểu tượng trở lên, tính năng Midnight Riches Progressive sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn muốn tận dụng ngay tính năng Midnight Riches Progressive, bạn có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng. Bạn trả 100X tiền đặt cược và sau đó tính năng này được kích hoạt. Trong chế độ này, RTP sẽ tăng lên 96,38%.

Trong trò chơi này , người chơi sẽ được ghé thăm thế giới thần tiên của ông già Noel và sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra những món quà Giáng sinh. Nếu may mắn, bạn có thể ra về với nhiều phần thưởng hấp dẫn!