Ghost : “Sever EUW là cái gì đó rất khác biệt”

Các tuyển thủ của DWG KIA đã ở Châu Âu vài tuần nay để chuẩn bị cho MSI. Tuy nhiên, cả đội sẽ không lãng phí thời gian, vì ngoài việc cố gắng tạo ra nhiều niềm vui trên SoloQ, họ còn mang đến cho chúng tôi các cuộc phỏng vấn và các nội dung khác để tận mắt xem họ đang sống như thế nào những ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Ghost và người phụ trách của anh ấy, đã dừng lại giữa rất nhiều trận đấu và các buổi tập để phân tích những ngày cuối cùng này ở châu Âu: “Tôi chỉ mới hoàn thành một nửa, bởi vì chúng tôi vẫn còn bị giới hạn bởi những hạn chế. Việc say máy bay của anh ta đã khá hơn một chút, anh ta thích nghi với nó. Tuy nhiên, tôi rất nhớ đồ ăn Hàn Quốc.

Về các trận đấu tập và các trận đấu mà họ đang thi đấu tại EUW, Ghost tuyên bố: “Năm mươi – năm mươi, vẫn còn những điều tôi đang cần cải thiện. Máy chủ EUW là thứ mà tôi chưa từng thấy trước đây, hãy gọi nó là ‘bất thường’ vì gọi nó là thứ gì đó. Tôi không biết tại sao, nhưng những người chơi ở đây đang bị ám ảnh bởi những con rồng.

Về việc cách ly, Ghost thừa nhận rằng họ đang làm khá tốt: “Người đang làm tốt nhất là Khan, anh ấy đã thích nghi rất tốt với lịch trình ở đây. Nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn, chúng tôi đã có thể sử dụng cơ sở của mình theo ý muốn, vì vậy việc điều chỉnh không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi “, xạ thủ của DWG KIA cho biết.

Ngoài ra, Ghost cũng thừa nhận sự nổi tiếng mà đối tác ShowMaker của anh ấy đã có được trên các phương tiện truyền thông và ở châu Âu: “Mọi người đều biết anh ấy. Tôi không dám thách thức anh ta. Bây giờ mọi thứ là ‘Bạn có biết ShowMaker không?’. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao thể thao điện tử toàn cầu. “Và cuối cùng, anh ấy hứa với người hâm mộ sẽ cống hiến tất cả: “Tôi ổn. Tôi đang tập luyện chăm chỉ, và tôi sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi sẽ làm tốt ở Iceland”.