Gia nhập ban nhạc Rock trong game slot Rock Star

(JBO Vietnam) Nếu bạn từng mơ ước được sống như một ngôi sao nhạc rock thì giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó với trò chơi Rock Star cổ điển của BetSoft. Với 94,5% RTP và một loạt các tính năng tiền thưởng khác nhau, trò chơi đánh bạc có phương sai trung bình này cung cấp nhiều phần thưởng giá trị cho tất cả mọi người.

Giới thiệu game slot Rock Star

Với giao diện 3D nổi tiếng và phần thưởng đặc biệt của máy đánh bạc đến từ Betsoft, Rock Star sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế về cảm giác mạnh và sự giàu có khi tham gia một ban nhạc rock nổi tiếng, nhưng chỉ trên các thiết bị hỗ trợ Flash. Cung cấp cho bạn 30 dòng thanh toán đang hoạt động và các tính năng chuyên đề cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà không cần đầu tư thêm, trò chơi này có khả năng trả tới 150.000 xu mỗi vòng khi bạn chơi thông qua sòng bạc tiền thật! Không có gì ngạc nhiên khi Rock Star đặc biệt thú vị để thưởng thức, không chỉ vì cách trình bày độc đáo mà còn vì các phần thưởng tích hợp trong đó.

Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu chơi game slot, việc thưởng thức Rock Star cũng không khó vì trò chơi được trang bị đầy đủ các điều khiển trên màn hình. Trước tiên hãy sử dụng ba nút điều khiển ngoài cùng bên trái để chọn giá trị tiền xu của bạn, số dòng tiền bạn muốn trả, cũng như kích thước đặt cược của bạn trên mỗi dòng. Bạn có một tùy chọn để chơi với rất nhiều loại cược, từ tối thiểu là 0,01 tín dụng đến đặt cược tối đa 150 tín dụng mỗi vòng. Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật tại một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất, sẽ cần đến chín biểu tượng hình ảnh để kích hoạt các khoản thanh toán của bạn. Bạn có thể thấy tất cả các biểu tượng có sẵn bên trong bảng thanh toán, nơi mọi tính năng khác của trò chơi được giải thích rõ hơn.

Tính năng game slot Rock Star

Kiếm tiền trong Rock Star không chỉ qua việc chơi guitar mà còn bằng cách thu thập các biểu tượng phù hợp. Trò chơi sẽ trả tiền cho bạn cho mỗi chuỗi gồm ba hoặc nhiều ký hiệu giống hệt nhau mà bạn thu thập được trên đường trả tiền, bắt đầu với cuộn đầu tiên ở bên trái. Các biểu tượng tốt nhất để thu thập là các ngôi sao nhạc rock, bắt đầu với ca sĩ có thể trả tới 500 xu cho mỗi chuỗi và tiếp tục với nghệ sĩ guitar, tay bass và tay trống, tất cả đều có thể trả tới 400 xu. Để kiếm được nhiều tiền hơn trong khi chơi bằng tiền thật, hãy tìm một số biểu tượng tiền thưởng. Đối với người mới bắt đầu, bạn có hai biểu tượng Wild trong trò chơi có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng cơ bản và nhân giải thưởng của bạn. Thu thập chiến thắng với một trong hai biểu tượng và nhận khoản thanh toán nhân với 2x-5x hoặc kết hợp cả hai biểu tượng với nhau để tăng giải thưởng của bạn lên đến 10 lần!

Ngoài ra còn có biểu tượng ghi-ta, ba hoặc nhiều trong số đó trên đường thanh toán đang hoạt động có thể mở khóa tính năng tiền thưởng, nơi bạn sẽ chơi các bản độc tấu hoành tráng và nhận giải thưởng tiền mặt ngay lập tức tại trang web đánh bạc trực tuyến ưa thích của bạn. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có biểu tượng vé đặc biệt. Nhận ba hoặc nhiều biểu tượng trên dòng tiền đang hoạt động và bạn có thể giành quyền truy cập vào vòng tiền thưởng chính. Phần thưởng này là nơi bạn sẽ chơi các bài hát giống như trong Guitar Hero, giành giải thưởng cho mỗi nốt nhạc bạn chơi đúng. Rock Star là một trò chơi rất vui nhộn, một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng chơi trong nhiều giờ mà không thấy chán!