(JBO Vietnam) Game slot Blue Heart là game slot mang phong cách vui nhộn lấy hình ảnh của những tên trộm thông minh để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Blue Heart

Hai tên trộm sành sỏi, đầy kinh nghiệm đang lên kế hoạch bỏ túi chiến lợi phẩm khủng cho riêng mình những viên kim cương quý giá trong game slot Blue Heart. Bạn có muốn giúp chúng đoạt được mục đích bằng cách quay các cuộn thành công không? Đây là trò chơi với ý tưởng hết sức độc đáo đến từ nhà Euro Games Technology và trở thành một rrong những game có giải thưởng hậu hĩnh nhất từ nhà EGT với 100 đường chiến thắng. 

Biểu tượng của game slot Blue Heart

Trò chơi được thiết kế với 5 cuộn và 100 đường chiến thắng. Những biểu tượng bắt mắt là thứ làm cho game slot này trở nên hấp dẫn hơn. Hình ảnh người đàn ông và cô gái trên các cuộn đaị diện cho đá quý và thẻ bài. Tất cả các biểu tượng được thiết kế sáng tạo và rất lấp lánh. Biểu tượng Blue Heart chính là biểu tượng Wild. Biểu tượng người đàn ông và cô gái đóng vai trò là biểu tượng Scatter. Biểu tượng đầu tiên có giá trị cao nhất tới 1000 xu cho 5 cái trên một cuộn. những biểu tượng thứ 2 có giá trị 600 xu cho 5 cái trên cùng cuộn. Biểu tượng Wild sẽ thay thế cho biểu tượng Scatter. Trong game,  biểu tượng Scatter rất cần thiết để kích hoạt những vòng quay miễn phí. Khi biểu tượng này xuất hiện trên cuộn, bạn sẽ nhận được một lời mời để bắt đầu 10 vòng quay miễn phí ngay lập tức. Số lượng những vòng quay bạn chiến thắng được sẽ được hiện ra vào cuối trò chơi. Hơn nữa, game slot này còn tặng thêm cho bạn 4 jackpot. Dựa vào những bộ bài mà người chơi có thể chiến thắng thêm những giải thưởng nhỏ nữa. Tại vòng này, bạn cần phải chọn 3 lá bài giống nhau mà có thể thay thế cho những lá ở vị trí úp xuống. Nếu bạn chọn đúng lá bài, bạn sẽ lấy được jackpot. Tất nhiên là những jackpot này sẽ không giá trị như trong những trò game slot khác nhưng cũng là một cách hay để tăng giá trị tiền thưởng của mình thêm một bậc. 

Đến với game slot Blue Heart, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.