Gia nhập hội 5 cô nàng nổi loạn trong game slot Renegades

(JBO Vietnam) Chúng ta phải thừa nhận rằng hầu hết các game slot đến từ NextGen có vẻ ngoài không được bắt mắt cho lắm. Thời gian trôi qua, các nhà phát triển bắt đầu cạnh tranh xem ai sẽ tạo ra trò chơi trực quan hấp dẫn nhất và NextGen cũng thuộc một trong số đó. Một trong những game slot hấp dẫn nhất của NextGen, với đồ họa rõ ràng sắc nét và chủ đề khá chân thực, là Renegades.

Giới thiệu game slot Renegades

euro 2020 2021 live streaming

Game slot  trực tuyến Renegades trông hoàn hảo trên thiết bị di động, ngay cả khi màn hình nhỏ hơn so với thiết bị máy tính để bàn. Điều này là do Game slot Renegades được thiết kế trong HTLM5, với mục đích phù hợp với mọi kích thước màn hình. Trong bối cảnh của cuộn phim, bạn sẽ thấy những vùng đất hoang vắng, nơi những kẻ nổi loạn đang ẩn náu. Renegades cung cấp 243 cách cố định để giành chiến thắng, bạn chỉ có thể thay đổi giá trị đồng xu để xác định tổng số tiền đặt cược của mình.

Bạn có thể mở bảng thanh toán bằng cách nhấp hoặc chạm vào chữ cái “i”. Bạn sẽ bắt gặp 5 cô gái, với những biệt danh rất ngầu. Freya là một Valkyrie, đến từ Valhalla, và là biểu tượng mang lại cho bạn 200 lần tiền cược cho một combo 5 loại. Harriet có biệt danh là Hellstorm và cung cấp cho bạn 150 lần tiền đặt cược, trong khi Valda là biểu tượng mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược. Raffaela, được gọi là Blaze trả cho bạn 75, trong khi Ivy cho bạn 50 lần tiền đặt cọc. Các khoản thanh toán này dành cho những biểu tượng này khi chúng xuất hiện ở kích thước thông thường, không phải khi chúng có kích thước siêu lớn. Scatter sẽ cung cấp cho bạn 400 lần tiền đặt cược. Biểu tượng hình chữ nhật, trái tim, hình thoi, hình lục giác và hình tròn, mỗi biểu tượng mang lại cho bạn 25 lần tiền cược cho sự kết hợp tốt nhất.

Tính năng game slot Renegades

Trong bất kỳ vòng quay nào, hai đến ba cuộn liền kề có thể khóa, quay đồng thời và hiển thị các biểu tượng lớn, sẽ là 3 biểu tượng trả tiền cao! Tất cả các biểu tượng đều có thể xuất hiện như vậy, ngay cả biểu tượng Wild và Scatter. Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn kích hoạt các trò chơi thưởng. Bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí khi bạn đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter. Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí trong đó chỉ những biểu tượng được trả tiền thấp nhất sẽ xuất hiện. Trò chơi sẽ chọn một trong số 5 nhân vật nổi loạn và đưa nhân vật đó vào cuộn, ngoài các biểu tượng Wild, Scatter và trả tiền thấp. Đây là lúc bạn sẽ nhận được những giải thưởng lớn nhất trong trò chơi!

Renegades của NextGen là một trò chơi có phương sai cao, trái ngược với hầu hết các game slot của nhà phát triển, Renegades cung cấp RTP tuyệt vời là 96,37%. Hình ảnh, độ biến động và RTP không phải là những thứ duy nhất khiến máy đánh bạc Renegades khác biệt với các trò chơi khác của nhà phát triển. Renegades cũng cung cấp các biểu tượng lớn, được nhìn thấy sinh động trên thiết bị di động và 243 cách để giành chiến thắng, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội giành được chiến thắng lớn hơn. Đồ họa sắc nét cùng vô vàn tính năng thú vị chắc hẳn sẽ làm cho bạn không thể bỏ qua tựa game này.