(JBO Vietnam) Game slot Mafia là một game slot được phát hành dựa trên những câu chuyện về thế giới ngầm mafia với vô vàn súng ống, tiền bạc và sát thủ. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game này nhé.

game slot Mafia

Giới thiệu game slot Mafia

Tham gia game slot Mafia, bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu về thế giới ngầm. Từ ban đầu, mafia – một tổ chức tội phạm bí mật của người Sicilia được hình thành vào giữa thế kỷ 19 tại vùng đảo Sicilia thuộc Ý.

Một trong những bộ phận hậu duệ của nó xuất hiện ở vùng ven biển miền đông Hoa Kỳ và Úc, được du nhập cùng với làn sóng di cư của người Sicilia và các cư dân khác thuộc miền Nam của Ý. Ở Bắc Mỹ, mafia dùng để chỉ các tổ chức tội phạm của Ý nói chung, chứ không hẳn là chỉ giới tội phạm của riêng cộng đồng Sicilia.

Sau này mafia mở rộng ra thành nhiều tổ chức tội phạm ở các quốc gia. Các tổ chức này hoạt động độc lập bên ngoài quy định của pháp luật. Nhưng họ cũng có các quy tắc và luật lệ của riêng mình.

game slot Mafia

Biểu tượng game slot Mafia

Game slot Mafia lấy chủ đề về thế giới ngầm nên chắc chắn sẽ gắn liền với súng ống, đạn, bom, dao,… Hình ảnh của mafia còn gắn liền với nhiều loại vũ khí khác. Bên cạnh đó, game còn có những món đồ, tiền mặt, tài sản giá trị thể hiện sự giàu có và quyền lực của thế giới này.

Ngoài ra, game slot Mafia còn có một số biểu tượng khác như các loại xì-gà, rượu mạnh nổi danh thế giới,…

Nếu có từ 3 biểu tượng vali tiền xuất hiện trên guồng quay game slot Mafia, bạn sẽ thành công kích hoạt các vòng quay miễn phí. Tính năng Expanding Wild cũng có thể xuất hiện trên guồng quay thứ 2, 3, 4.

Kho vũ khí xuất hiện 3 lần trong vòng quay game slot Mafia sẽ kích hoạt vòng thưởng. Bạn chỉ cần chọn vũ khí và xem mức thưởng mà mình nhận được. Vòng thưởng bắn hạ đối thủ sẽ được kích hoạt khi bạn quay được 3 biểu tượng Bonus. Phần thưởng ngẫu nhiên sẽ được xuất hiện trên màn hình ngay sau đó.

game slot MafiaCác vòng quay miễn phí game slot Mafia không thể tái kích hoạt. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

JBO Vietnam