Giá skin hàng hiệu tăng chóng mặt khiến cộng đồng LMHT ngỡ ngàng

Theo nhiều thông tin cho răng sắp tới đây hệ thống Tiến trình báu vật sự kiện sẽ làm cho giá của các skin hàng hiệu mới đắt lên rất nhiều lần. 

Kế hoạch đối với LMHT trong năm 2022

Vừa mới tối ngày hôm qua ngày 07/01/2022. Một buổi livestream của Riot Games đã thông báo và giới thiệu về những dự định, kế hoạch của họ sắp tới đối với LMHT. Trong buổi livestream ngoài thông báo những tin về skin mới, các tướng mới, vote,…. thì một tin gây chấn động và chú ý của cộng đồng đó chính là hệ thống hàng hiệu sắp ra mắt tới đây trong 2022.

Tiền tệ mới được thay thế thay thế cho Đá Quý và Điểm Hàng Hiệu

Hôm qua Riot đã thông báo về mặt cơ bản anh sẽ loại bỏ sự có mặt của Đá Quý và Điểm Hàng Hiệu. Một loại tiền tệ mới đó là Tinh hoa thần thoại sẽ thay vào đó. Trước đây các game thủ phải dùng Đá quý và Điểm hàng hiệu để đổi các vật phẩm thì nay sẽ thay bằng loại tiền tệ mới này. Sắp tới đây người chơi có thể đổi skin hàng hiệu cũ và dòng trang phục Thần thoại mới tại cửa hàng Tinh hoa thần thoại. Riot cũng chỉ mới nhá hàng về Pyke Hiệp Sĩ Viễn Cổ trong dòng skin này thôi.

skin

Riot đã thông báo về mặt cơ bản anh sẽ loại bỏ sự có mặt của Đá Quý

Skin hàng hiệu cùng với Tiến trình báu vật sự kiện

Thông tin Riot đưa ra từ đầu đến giờ thì khá là hợp lý, cho đến khi anh tinh giảm đi số lượng tiền tệ mà game thủ có được trong game. Tiến hành đưa chúng về chung một cửa hàng độc nhất. Mặc dù như vậy, nhưng đến khi tiến hành vào giai đoạn thứ 2 thì người chơi mới có thể biết về nội dung của “Tiến trình báu vật sự kiện”. Đó chính là bạn sẽ nhận được skin hàng hiệu khi hoàn thành tiến trình đó. Game thủ cần phải mua và mở 25 hộp của event tương ứng mới có thể hoàn thiện tiến trình.

Điểm đặc biệt của hệ thống mới trong năm 2022

skin

Đối với hệ thống sự kiện hiện tại thì game thủ chỉ cần dùng 1650RP ở máy chủ Riot là đã có thể mua vé sự kiện

Đối với hệ thống sự kiện hiện tại thì game thủ chỉ cần dùng 1650RP ở máy chủ Riot là đã có thể mua vé sự kiện sau đó cày điểm thì có thể sở hữu skin hàng hiệu. Nhưng đối với hệ thống mới này để sở hữu skin hàng hiệu của sự kiện đó bạn cần phải mua hộp trước. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải có 18750 RP mới có thể sở hữu skin hàng hiệu. Tương đương đó sẽ là tăng gấp 10 lần so với hiện tại. Nó chính là thông báo gây chấn động cộng đồng LMHT suốt từ hôm qua đến giờ.

Những thông báo của Riot đã làm cho mọi người hết sức ngơ ngác khi tăng giá quá mạnh skin hàng hiệu. Hãy cùng theo dõi để xem thêm nhiều nguồn tin tức hấp dẫn nhé.