Giải cứu động vật khỏi trận lũ lịch sử trong game slot Noah’s Ark

(JBO Vietnam) Noah’s Ark là một trong số rất ít máy dựa trên những câu chuyện trong Kinh thánh. Noah’s Ark là trò chơi trực tuyến được tối ưu hóa cho thiết bị di động đến từ IGT có chủ đề xoay quanh các loài động vật được giải cứu khỏi trận lụt trong Kinh thánh.

Giới thiệu game slot Noah’s Ark

euro 2020 2021 live streaming

IGT không cần bất kỳ sự can thiệp nào của Thần thánh để tạo ra trò chơi vui nhộn theo phong cách hoạt hình này, nhưng họ vẫn đưa ra một số ý tưởng thông minh, bao gồm các biểu tượng kép có thể cung cấp cho bạn 10 sự kết hợp độc đáo trên 5 cuộn.

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm một biểu tượng Wild được trả tiền cao và một vòng quay thưởng quay miễn phí, nơi bạn sẽ thấy toàn bộ các biểu tượng động vật khác nhau.

Noah’s Ark là một trò chơi tươi sáng và vui vẻ, dễ chơi. Nó đã trở thành một cú hit lớn đối với IGT và cho dù bạn có tin câu chuyện nguồn gốc hay không, trò chơi này rất đáng để tìm kiếm tại một số trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến của Noah’s Ark với giá 0,01, tối đa là 300,00 mỗi lần quay, vì vậy đây là trò chơi dành cho những người chơi đánh cược bình thường cũng như những người chơi lăn cao.

Nếu biểu tượng Ark đi vào để xem ngay trên đường thanh toán, bạn sẽ nhận được 10.000 lần tiền đặt cược. Đó là 100.000,00 khổng lồ ở mức đặt cược cao nhất, vì vậy hãy khởi chạy trò chơi này trên PC để bàn, thiết bị di động Android hoặc iOS và xem những con vật này có thể thưởng cho bạn như thế nào.

Máy đánh bạc IGT rất dễ cài đặt và chơi, điều này đã giúp phạm vi này thu hút những người chơi mới làm quen, trong khi các tính năng thú vị và khả năng thắng lớn thu hút ngay cả những người chơi bạc kinh nghiệm nhất quay lại trò chơi.

Các nút Simple Plus và Minus được sử dụng để điều chỉnh tiền cược và trong số các tùy chọn khác, bạn sẽ tìm thấy nút Tự động phát quay các cuộn lên đến 50 lần mà bạn không cần phải làm gì cả.

Bạn cũng có thể thay đổi chất lượng đồ họa, đây là một tính năng tuyệt vời nếu Internet của bạn không quá tốt hoặc thiết bị Android hoặc iOS của bạn có kết nối di động kém.

Tính năng game slot Noah’s Ark

Noah’s Ark sẽ thanh toán khi bạn hạ cánh bất kỳ 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng từ trái sang phải trên một đường đang hoạt động.

Máy đánh bạc Noah’s Ark lấp đầy màn hình với các cuộn hiệu ứng gỗ và bạn chỉ cần nhìn thoáng qua một chiếc Ark đằng sau chúng. Các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc sẽ trả ra các giải thưởng nhỏ hơn, với số tiền đặt cược lên đến 100 lần cho dòng của bạn khi J, Q hoặc K vượt qua một đường thanh toán và 200x nếu A lấp đầy một dòng.

Nhưng chính những con vật, đặc biệt là khi chúng hạ cánh ở định dạng ký hiệu kép, mới là thứ đáng giá nhất. Rùa, lạc đà, voi và hà mã trả tới 1000 lần tiền đặt cược theo dòng, trong khi sư tử là vua của các guồng, với số tiền bạn được trả lên tới 2.500 lần.

Cũng là biểu tượng có giá trị nhất, Ark là Wild, vì vậy nó có thể hoạt động như những biểu tượng khác nếu nó hạ cánh đúng nơi để hoàn thành một chuỗi các biểu tượng phù hợp.

Nó sẽ luôn được tính là một biểu tượng kép nếu nó thay thế cho bất kỳ con vật nào. Biểu tượng nhân đôi và Wild không phải là món quà duy nhất đang chờ đợi bạn trên Noah’s Ark.

Con chim bồ câu, loài đã mang một cành ô liu đến Ark, mang đến tính năng Vòng quay miễn phí cho bạn bất cứ khi nào nó đáp xuống 5 địa điểm trở lên cùng một lúc.