Giải nhiệt với vô vàn trái cây nhiệt đới trong game slot Sunny Fruits: Hold and Win

(JBO Vietnam) Vẫn giữ chủ đề truyền thống và cổ điển, game slot Sunny Fruits: Hold and Win từ Playson bao gồm một lưới 5×3 thông thường. Trò chơi cho phép bạn tạo các khoản thanh toán từ trái sang phải với việc sử dụng 10 dòng thanh toán khác nhau.

Giới thiệu game slot Sunny Fruits: Hold and Win

Có nhiều tùy chọn đặt cược để bạn lựa chọn và bạn có thể nhân số tiền thắng cược của mình lên đến 1000 lần. Điều này có nghĩa là trò chơi cung cấp cho bạn giải thưởng độc đắc 10.000 xu.

Trò chơi cung cấp một vài yếu tố hiện đại bao gồm các tính năng như Scatter, Wild và vòng tiền thưởng với giải độc đắc Mini, Major và Grand để giành lấy. Playson cố gắng cung cấp các trò chơi của họ trên nhiều nền tảng như nhiều trò chơi đánh bạc trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Vì lý do này, bạn có thể truy cập trò chơi này trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Tất cả các thiết bị di động đều có thể hỗ trợ trò chơi và điều này bao gồm các thiết bị Android và iOS.

Để chơi trò chơi, chỉ cần xác định mức cược mong muốn của bạn và quay guồng để có cơ hội giành được tới 10.000 xu. Bạn sẽ thấy tất cả các điều khiển bên dưới lưới bao gồm bảng thanh toán ở góc dưới cùng bên phải.

Bạn có thể sử dụng tab “Đặt cược” bên dưới lưới để chọn cược mong muốn của mình. Hãy đặt cược từ ít nhất là 0,10 đến tối đa 100 mỗi lần quay. Bạn có thể dễ dàng chọn mức cược tối đa bằng cách nhấp vào tab “Tối đa”. Bạn sẽ thấy tùy chọn để bắt đầu trò chơi hoặc chọn các vòng quay tự động ở bên phải của các cuộn.

Tính năng game slot Sunny Fruits: Hold and Win

Niềm vui bắt đầu trong trò chơi cơ bản Sunny Fruits: Hold and Win, trò chơi này có một số giải thưởng lớn để giành lấy khi bạn chơi nó tại các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất.

Các biểu tượng trái cây chia thành nhiều loại biểu tượng trả tiền cao hơn và thấp hơn. Các loại trái cây trả tiền thấp hơn bao gồm anh đào, cam, chanh và mận. Tiếp đất 3 đến 5 biểu tượng cùng nhau trên cuộn và bạn có thể kiếm được tối đa 500 xu.

Các loại trái cây trả tiền cao hơn bao gồm dưa, nho và lê. Các khoản thanh toán này lên đến 1500 xu cho một dòng gồm 3 biểu tượng phù hợp trở lên. Số 7 màu đỏ tươi là ký hiệu có giá trị cao nhất. Nó có thể thưởng cho bạn tới 2500 xu trong một lần quay.

Biểu tượng quả Ớt đại diện Wild có thể thay thế cho các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng thưởng. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Mặt trời rạng rỡ là biểu tượng tiền thưởng. Bạn sẽ cần 6 hoặc nhiều hơn để kích hoạt vòng thưởng.

Trò chơi tiền thưởng bao gồm các biểu tượng dính và hồi sinh. Chỉ có các biểu tượng tiền thưởng trên cuộn và vòng sẽ tiếp tục cho đến khi không còn lần quay nào nữa. Bạn sẽ nhận được giải độc đắc Mini, Major hoặc Grand khi kết thúc trò chơi thưởng.

Sunny Fruits: Hold and Win cung cấp mức phương sai từ trung bình đến cao và RTP là 95,05%. Nó có giả độc đắc lên đến gấp 1000 lần tiền cược của bạn. Nếu bạn đặt cược tối đa 100 xu cho mỗi lần quay, điều này có thể dẫn đến việc bỏ túi 10.000 xu.