Giao diện mới của VALORANT sẽ là Ruin

Ai biết rằng Viego có thể gây ra thảm họa như vậy? Kể từ khiHắc diệt đế vương bắt đầu mở rộng , anh ta đã không ngừng đến những nơi khác nhau. Runeterra đầu tiên, sau đó là thế giới nhỏ của Pingu trong Teamfight Tactics và vài ngày trước là thế giới của chúng ta . Bây giờ có vẻ như Ruin cũng muốn tiếp quản hoàn toàn VALORANT và mọi thứ liên quan đến game bắn súng .

Một skin mới mang chủ đề ‘Ruin’ là tuyệt vời

Sean Marino , trưởng nhóm nghệ thuật nội dung cao cấp tại Riot Games và Preeti Khanolkar , nhà sản xuất cấp cao , đã nói về dòng mỹ phẩm sắp ra mắt của VALORANT dành cho vũ khí. Chúng tôi nói về các khía cạnh ‘Ruin’ , cũng đã đến với game bắn súng. Trong hơn một năm, họ đã chuẩn bị những khía cạnh này mà bây giờ chúng ta có thể thưởng thức trong các vũ khí Phantom , Guardian , Spectre , Ghost và cận chiến của chúng tôi .

Mặc dù ban đầu các vũ trụ của VALORANT và Liên Minh Huyền Thoại được giữ riêng biệt, nhưng sự thật là chúng đã kết nối với nhau . Ruin là nguyên nhân chính và mọi thứ chỉ ra rằng, trừ khi họ kết thúc nó, chúng ta sẽ tiếp tục gặp phải những tình tiết kỳ lạ.

“ Sự kiện Ruination này đã được thực hiện từ năm ngoái. Có một câu chuyện tuyệt vời đang diễn ra trong Liên minh huyền thoại canon và họ muốn chúng tôi trở thành một phần của nó, “Marino nói. “ Ý định là tất cả các trò chơi của Riot Games sẽ cùng nhau ăn mừng sự kiện trọng đại đang dần diễn ra này, ” anh nói.

Gói skin mới này cũng bao gồm một người bạn đồng hành nhỏ mà chúng ta có thể treo trên vũ khí của mình, một thẻ cầu thủ và Blade of the Ruined King , vũ khí của Viego mà chúng ta có thể sử dụng khi cận chiến. Nó có thể sẽ được tung ra các cửa hàng trong vài ngày tới, mặc dù giá cố định của nó vẫn chưa được biết, nhưng điều gì đó sẽ được tiết lộ khi tiến trình chi tiết hơn.