Giao lưu với ban nhạc nổi tiếng trong game slot ZZ Top Roadside Riches

(JBO Vietnam) ZZ Top Roadside Riches là một trò chơi sòng bạc mới từ Play’n GO, nơi mà người chơi có thể đồng hành cùng ban nhạc rock huyền thoại trong chuyến lưu diễn. Bên cạnh đó game slot này còn có thể mang lại số tiền thắng cược khổng lồ lên đến 40.000X trong suốt thời gian quay.

Giới thiệu game slot ZZ Top Roadside Riches

euro 2020 2021 live streaming

Âm nhạc và các tính năng thú vị chắc chắn là thứ đã được thêm vào cho chuyến lưu diễn này. ZZ Top là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập vào năm 1969 tại Texas, họ bao gồm Billy Gibbons, Dusty Hill và Frank Beard. Ngay từ đầu họ đã chiếm được trái tim của nhiều người với những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng ở nhiều thể loại rock khác nhau như boogie, blues, hard và Southern.

ZZ Top Roadside Riches có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ nhà phát triển trò chơi này, RTP có thể khác nhau và do đó bạn nên kiểm tra những gì áp dụng với nhà điều hành trò chơi của mình trước khi bắt đầu chơi.

Theo mặc định, RTP là 96,20% và trò chơi này có độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 40000X. Trong cuộc phiêu lưu tốc độ nhanh này, bạn có một loạt các tính năng tuyệt vời để săn lùng những chiến thắng lớn.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào ban nhạc rock ZZ top, chúng ta có thể tham gia vào ban nhạc rock cổ điển này và trải nghiệm lối chơi game thú vị. Trong nền của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy con đường rộng mở và các thành viên ban nhạc đại diện cho các biểu tượng trả tiền cao.

Đây là một trò chơi có thể được chơi trên điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các bộ quần áo đầy màu sắc, trái tim, rô và bích. Nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng cùng loại, nó cho lần lượt 0,1X, 0,15X và 0,25X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm đầu lâu và cặp kính đen mang tính biểu tượng. Nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng, nó sẽ cho lần lượt 0,25X, 0,5X và 1X.

Các biểu tượng được trả cao hơn là các thành viên ban nhạc Billy Gibbons, Dusty Hill và Frank Beard. Nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 của cùng một loại biểu tượng, nó mang lại lần lượt là 0,6X, 1,25X và 5X.

Tính năng game slot ZZ Top Roadside Riches

Các biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác, trừ Scatter.

Biểu tượng Legs Wilds có thể hạ cánh bất cứ lúc nào trong vòng quay của bạn và chúng mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn, giúp mang lại các chiến thắng khổng lồ. Biểu tượng Gimme Wilds có thể hạ cánh với số nhân 2X hoặc 3X.

Hai biểu tượng Wild khác nhau này không thể đáp xuống guồng cùng một lúc. Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Tùy thuộc vào số Scatter, bạn sẽ nhận được số lượng vòng quay miễn phí ngẫu nhiên khác nhau. Không thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bổ sung trong tính năng này.