Giới thiệu game slot Almighty Reels: Realm of Poseidon tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Novomatic có trò chơi đánh bạc phương sai trung bình lý tưởng cho những người chơi yêu thích thần thoại cổ đại. Almighty Reels: Realm of Poseidon có đồ họa 3D với độ phân giải cao và bao gồm các biểu tượng liên quan đến Hy Lạp cổ đại.

Giới thiệu game slot Almighty Reels: Realm of Poseidon

Bước vào cung điện khổng lồ của Poseidon, nơi những cuộn phim đặt trước mặt bạn. Cho dù bạn chọn chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay máy tính bảng, bạn sẽ luôn có 25 dòng thanh toán để sử dụng. Cuộc phiêu lưu toàn năng này có nhiều tính năng giúp bạn giành được phần thưởng. Chỉ cần 1 bước đơn giản là bạn đã quay được những guồng quay thuộc về các vị thần trong thần thoại cổ đại. Với 25 đường thanh toán đã đặt để giúp bạn giành chiến thắng, bạn chỉ cần chọn số tiền đặt cược để quay theo cách của bạn để nhận được phần thưởng thượng đế.

Với sức mạnh của Poseidon, sẽ không có người chơi nào bị lạc đường. Người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng sẽ dễ dàng tìm đường lên cầu thang cung điện và nhanh chóng làm quen với các cuộn toàn năng. Khi nước tạo thành sóng xung quanh các bức tường của cung điện, có thể có tới 10 vòng quay tự do rơi xuống. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các điều khiển mà bạn cần dọc theo cầu thang. Bạn có thể truy cập các nút điều khiển ở cuối màn hình cho phép bạn thoát trò chơi, điều chỉnh âm lượng và chọn chế độ toàn màn hình.

Tính năng game slot Almighty Reels: Realm of Poseidon

Các vị thần Hy Lạp tuyên bố trao rất nhiều giải thưởng cũng như 25 cách khác nhau để giành chiến thắng. Họ đã để lại nhiều loại vật phẩm cần thu thập trong cung điện để bắt đầu hành trình kiếm phần thưởng toàn năng của bạn. Bạn có thể giành được những phần thưởng này bằng cách thu thập 3 hoặc nhiều vật phẩm phù hợp. Những biểu tượng cổ đại này bao gồm mũ bảo hiểm chiến binh, cốc, các vị thần Hy Lạp, biểu tượng thẻ chơi, Wild, Scatter, bình hoa và hạt ngô. Nếu các vị thần ban phước cho bạn, bạn có thể gặp may mắn và trúng giải độc đắc 500 lần số tiền đặt cược của bạn. Họ cũng có một vài kế hoạch để giúp bạn tạo ra nhiều đường chiến thắng hơn nữa.

Bạn có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn với sự giúp đỡ của những biểu tượng Wild – ngôi đền vàng. Họ có quyền thay thế các biểu tượng khác khi họ bị cuốn vào guồng. Các đồng tiền vàng là biểu tượng Scatter có sức mạnh để kích hoạt các vòng thưởng. Các vị thần cũng sẽ cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí để sử dụng trong các vòng quay thưởng. Trò chơi này có một tính năng thú vị là dưới dạng một biểu tượng khổng lồ hoặc mega. Các biểu tượng khổng lồ được chọn ngẫu nhiên trong trò chơi và có thể bao gồm toàn bộ cuộn phim trong một lần quay. Các biểu tượng lớn cung cấp một số phần thưởng lớn và bạn thậm chí có thể nhân đôi những phần thưởng này trong trò chơi đánh bạc. Novomatic đã bao gồm một trò chơi đánh bạc có thể áp dụng sau mỗi lần quay thắng. Almighty Reels: Realm of Poseidon kể về một câu chuyện anh hùng của Hy Lạp cổ đại và có RTP là 96%. Trò chơi có sức mạnh toàn năng để cung cấp cho bạn các giải thưởng có thể lên tới 500 lần số tiền cược của bạn.