Giới thiệu game slot Aztec Gold Extra Gold Megaways tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Aztec Gold Extra Gold Megaways có 6 cuộn và vì nó có cơ chế Megaways nên số hàng có thể thay đổi. Số hàng có thể nằm trong khoảng từ 3-7 hàng ở đây và bạn có thể nhận được tối đa 117649 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Aztec Gold Extra Gold Megaways

Bạn có mức cược tối thiểu là 0,2 và tối đa là 20. Ở đây có sự biến động cao và RTP của trò chơi có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ của bạn. RTP là 95,98% trong trò chơi cơ bản, trong khi bạn có 96,48%  trong chế độ Extra gold.

Thông qua chức năng mua của trò chơi, bạn có RTP 96,73% trong Aztec Bet 100X và 96,94% trong Aztec Bet 150X. Tại đây, bạn có thể quản lý để giành chiến thắng tối đa là 21417X số tiền bạn đặt cược.

iSoftBet đến đây với phần tiếp theo của thành công trước đó của họ là Aztec Gold Megaways, lần này họ đã thêm một số nâng cấp mới dưới dạng chiến thắng lớn hơn, để làm cho trải nghiệm chơi game tối đa hơn nữa. Ngôi đền Aztec này chứa đầy những tính năng thú vị.

Trò chơi này đưa chúng ta đến thời kỳ hoàng kim của người Aztec. Tại đây bạn có thể tham gia vào một loạt các biểu tượng và tính năng. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm đại bàng, rắn và báo. Biểu tượng trả tiền cao hơn là hình ảnh của chính Montezuma.

Bạn có các biểu tượng Scatter Sun Disc, điều này sẽ giúp bạn tham gia vào các trò chơi Respin. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được các biểu tượng Wild và chúng thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Nếu bạn đạt được biểu tượng giống như một ngôi đền, thì đây là những biểu tượng Bí ẩn. Chúng sẽ hiển thị ngẫu nhiên các biểu tượng giống nhau, chúng có thể hiển thị tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Wild và Scatter của trò chơi. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi sẽ thấy trong các lần quay của bạn trên trò chơi này.

Tính năng game slot Aztec Gold Extra Gold Megaways

Với một game slot đề cập đến vàng hai lần trong tên của nó, bạn có hiểu rằng đó sẽ là một trải nghiệm chơi game nhịp độ nhanh với những chiến thắng lớn. Tại đây bạn có thể tham gia vào các tính năng như Cascade, Aztec Gold Cash Respins, Aztec Bet.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được các kết hợp chiến thắng, những kết hợp này sẽ biến mất. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ xuất hiện tại vị trí trống. Điều kỳ diệu ở đây các biểu tượng mới này sẽ tiếp tục xuất hiện miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra, có thể dẫn đến thắng lớn chỉ trong một vòng quay.

Mặc dù trò chơi này có nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể tham gia, nhưng Aztec Gold Cash Respins là thứ bạn muốn tham gia nhất. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 5 Scatter. Khi đã vào trong tính năng này, bạn sẽ được chào đón với 3 Respin.

Bạn sẽ quay các cuộn và chỉ có các biểu tượng Scatter mới hoặc các ô trống mới có thể xuất hiện. Mỗi khi bạn đạt được Scatter mới, Số Respin của bạn sẽ được đặt lại thành 3. Tất cả Scatter đều đi kèm với các hệ số khác nhau được chỉ định, tất cả sẽ được hợp nhất vào cuối vòng và nhân với tiền đặt cược số tiền bạn có vào đầu vòng.