Giới thiệu game slot Buffalo Grand tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Giống như phần còn lại của loạt game slot Buffalo, Bufalo Grand có chủ đề động vật hoang dã Bắc Mỹ. Các cuộn có tính năng Moose, Wolves, Eagles và Lynx mang lại cho người cho vô vàn phần thưởng có giá trị.

Giới thiệu game slot Bufalo Grand

euro 2020 2021 live streaming

Biểu tượng Buffalo trả các giải thưởng hàng đầu và cũng hoạt động như những biểu tượng khác nếu cần để hoàn thành các kết hợp. Bạn cũng có thể kích hoạt từ 8 đến 20 vòng quay miễn phí của các cuộn. Các khoản thanh toán lớn nhất đến từ bánh xe thưởng. Hãy quay cuồng và nếu bánh xe nằm ở đúng nơi, bạn giành được giải thưởng độc đắc.

Giống như phần còn lại của loạt game slot này, bao gồm Buffalo Gold, Buffalo Grand được thiết kế để thu hút những người chơi thiếu kinh nghiệm và các con bạc có kinh nghiệm cao.

Bufalo Grand làm điều này bằng cách có một phạm vi đặt cược rộng, hoạt động dễ dàng và đủ các tính năng. Bạn có thể cổ phần ít nhất là 0,40 tín dụng trên mỗi lần quay hoặc có tới 40 tín dụng để đặt cược.  Bạn sẽ giành chiến thắng khi kết hợp các ký hiệu đất trên bất kỳ 1.024 cách nào.

Thật dễ dàng để thay đổi mức đặt cược và kích hoạt các điều khiển khác, chẳng hạn như chức năng quay tự động. Bảng thanh toán có thông tin về số tiền bạn thắng từ mỗi biểu tượng, cộng với chi tiết về các tính năng bổ sung, bao gồm cả bánh xe thưởng đặc biệt đó.

Tính năng game slot Bufalo Grand

Một đồng tiền vàng không phù hợp với chủ đề động vật hoang dã nhưng dù sao cũng là một biểu tượng được chào đón. Ba, 4 hoặc 5 đồng vàng, ở bất kỳ nơi nào, kích thích lần lượt kích hoạt 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Nếu Buffalo thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong vòng này và hoàn thành sự kết hợp, giá trị cơ sở của chiến thắng được nhân với 2x hoặc 3x. Nhiều Buffalo Wild được thêm vào cùng nhau sẽ cho một chiến thắng lớn.

Bất kỳ 3 biểu tượng thưởng nào đều sẽ cho bạn một vòng quay trên một bánh xe may mắn. Bánh xe có 16 phần. Bạn giành được bất cứ giải thưởng nào trên phần dừng trên một con trỏ. Các giải thưởng tiềm năng bao gồm nhiều hệ số nhân, vòng quay miễn phí, hoặc bất kỳ giải độc đắc lũy tiến nào.

Game slot Buffalo Grand là một trò chơi mang lại tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi khoảng 90-94%, nhưng điều đó có thể thay đổi trong bất kỳ phiên chơi nào.

Các khoản thanh toán tối đa đến từ các biểu tượng Wild Bufalo hạ cánh trong các vòng quay miễn phí, đặc biệt nếu nhiều biểu tượng Wilds xuất hiện trong cùng một sự kết hợp sẽ mang lại chiến thắng đáng kinh ngạc.

Game slot Buffalo Grand cung cấp một vài sự khác biệt quan trọng khác với phần còn lại của phạm vi, chẳng hạn như máy đánh bạc Buffalo Gold.

Bánh xe thưởng là tính năng quan trọng nhất. Khi đó được kích hoạt, bạn được đảm bảo để giành được giải thưởng, ngay cả khi đó không phải là giải độc đắc lớn. Điều đáng tiếc duy nhất là trò chơi này không có sẵn để chơi khi đang di chuyển, tuy nhiên điều đó đã được bù đắp bằng loạt giải thưởng tuyệt vời mà nó cung cấp.