Giới thiệu game slot Bull in a China Shop tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Bull in a China Shop có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. RTP của trò chơi có thể thay đổi tùy theo các nhà cung cấp khác nhau. Theo mặc định, RTP là 96,2% và có độ biến động trung bình.

Giới thiệu game slot Bull in a China Shop

Trong trò chơi, bạn có thể nhận được sự trợ giúp của các tính năng khác nhau để để giành được chiến thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền bạn đặt cược. Play’n GO tiếp tục tạo ra rất nhiều game slot có sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa các chủ đề. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi.

Hy vọng bạn thích các biểu tượng Wild, vì nó sẽ xuất hiện nhiều trong các vòng quay của bạn. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn mà bạn có thể nhận được bao gồm các biểu tượng đầm, bích, trái tim và kim cương được trang trí rất đẹp mắt.

Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm các lọ có màu xanh lá cây, tím, xanh lam và cam. Biểu tượng được trả cao nhất là nữ chủ nhân của cửa hàng. Tại đây bạn có nhận được ba biểu tượng Wild khác nhau, tất cả đều hiển thị con bò đực nhưng với 4 biểu cảm khác nhau.

Trong trò chơi này, bạn có thể thành công trong việc giành chiến thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền bạn đặt cược, điều này có thể thực hiện được thông qua các biểu tượng Wild của trò chơi và tính năng vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Bull in a China Shop

Biểu tượng Wild của trò chơi và nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Vì nó thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter của trò chơi.

Nhưng các tính năng của biểu tượng Wild không kết thúc ở đó, vì mỗi khi biểu tượng Wild xuất hiện trên cuộn, nó sẽ thưởng cho bạn 1 trong 3 tính năng khác nhau có sẵn. Điều này thực sự thêm một gia vị bổ sung cho trò chơi và đây là những tính năng mà bạn sẽ nhận được:

Happy Bull = Có 2 đến 6 biểu tượng Wild bổ sung sẽ ngẫu nhiên được thêm vào trên cuộn

Proud Bull = Biểu tượng Wild sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn của nó.

Angry Bull = Cũng giống như Happy Bull, bạn sẽ nhận được thêm từ 2 đến 6 biểu tượng Wild ngẫu nhiên trên các cuộn. Sự khác biệt là ở đây các biểu tượng Wild đi kèm với hệ số nhân 2X. Nếu bạn nhận được một kết hợp chiến thắng với nhiều số nhân, các cấp số nhân này sẽ không được cộng lại với nhau.

Biểu tượng Scatter là Bò vàng. Bằng cách đạt được biểu tượng này trên cuộn 1, 3 và 5, bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi và sau đó bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng này, bạn có thể kích hoạt lại thành công 10 vòng quay bổ sung bằng cách đạt được cùng số lượng biểu tượng Scatter như khi kích hoạt tính năng.

Bạn có thể quản lý để giành chiến thắng tối đa gấp 5000 lần số tiền bạn đặt cược và điều này được thực hiện với sự trợ giúp của những con bò. Ở đây chúng ta có các biểu tượng Wild có thể cung cấp cho chúng ta ba tính năng khác nhau đó là Happy Bull, Proud Bull và Angry Bull. Đồng thời cũng có biểu tượng Scatter giúp kích hoạt vòng quay miễn phí.

goaldaddy vietnam