Giới thiệu game slot Cubes 2 tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Cubes 2 từ Hacksaw Gaming là phần tiếp theo của game slot Cubes trước đó của họ. Bạn chơi trên một trò chơi có 5 cuộn và 5 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Cubes 2 có RTP là 96,33% và độ biến động cao.

Giới thiệu game slot Cubes 2

Đã có một sự gia tăng lớn đối với chiến thắng tối đa tiềm năng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được hơn 10500X tiền đặt cược.

Các biểu tượng hình vuông với các màu tím, hồng, xanh lá cây, đỏ, xanh ngọc và vàng. Tất cả những biểu tượng này đều trả một số tiền như nhau. Nếu bạn nhận được một kết hợp 5 biểu tượng cùng loại, nó trả 0,1X, nhưng nếu bạn quản lý để nhận được 25 hoặc nhiều hơn, nó trả 40X tiền đặt cược.

Ngoài việc tăng số tiền thắng tối đa từ 3167X lên hơn 10500X, họ cũng đã thêm một số tính năng tuyệt vời khác. Trong Cubes 2, bạn sẽ nhận thêm nhiều tính năng thú vị hơn, vì nó là phần tiếp theo của game slot Cubes.

Bây giờ chúng ta có thể tham gia vào nhiều tính năng hơn và chiến thắng tối đa cao hơn. Chiến thắng tối đa là hơn 10500 lần tiền cược và bạn sẽ có thể nhận được thông qua các tính năng đặc biệt mà Cubes 2 cung cấp.

Cách bố trí của trò chơi này khác với những trò chơi khác, vì lần đầu tiên bạn bắt đầu chơi với thiết lập cuộn 5X5, sau đó sẽ tăng lên khi các kết hợp chiến thắng được tạo.

Nếu bạn đạt được một kết hợp có từ 5 biểu tượng cùng loại trở lên, một tổ hợp chiến thắng sẽ được tạo ra, thiết lập cuộn sau đó sẽ tăng lên 7X7. Thiết lập cuộn này cuối cùng có thể đạt đến kích thước tối đa là 11X11, nếu bạn đạt được một kết hợp chiến thắng mới.

Tính năng game slot Cubes 2

Bạn có thể tham gia tính năng Hệ số góc. Cũng giống như tên của nó, mỗi góc trên thiết lập cuộn 5X5 sẽ có một hệ số. Nếu bạn tạo một kết hợp chiến thắng với bất kỳ góc nào trong số này, số lượng biểu tượng có trong chiến thắng này sẽ được tổng hợp, sau đó góc sẽ nhận được một số nhân bằng số lượng biểu tượng trong kết hợp chiến thắng.

Trong thời gian quay của mình, bạn cũng có thể tham gia tính năng quay miễn phí. Bạn kích hoạt nó bằng cách đạt được 5 kết hợp chiến thắng trở lên với các màu sắc khác nhau. Sau đó, bạn được chào đón với 5 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn muốn chơi trực tiếp tính năng quay miễn phí này, bạn có thể sử dụng tính năng Mua vòng quay miễn phí, lúc này RTP sẽ tăng lên 96,30%. Bạn phải trả 129X tiền cược của mình cho các vòng quay miễn phí.

Game slot Cubes 2 là một trò chơi của Hacksaw Gaming, bạn bắt đầu với 5 cuộn và 5 hàng. Thiết lập có thể tăng tối đa lên 11 cuộn và 11 hàng trong suốt thời gian quay của bạn. Trong phần tiếp theo này, Hacksaw Gaming đã nâng cấp rất nhiều, nhờ những tính năng đặc biệt mà người chơi có thế giành được chiến thắng tối đa hơn 10500 lần tiền đặt cược.