Giới thiệu game slot Dynamite 7 tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Chiến thắng bùng nổ và đồ họa đẹp mắt là những gì bạn có thể mong đợi từ game slot Dynamite 7 của Amatic. Dynamite 7 kết hợp các biểu tượng trái cây quen thuộc như chanh, anh đào, cam, 7 và nho, nhưng đây không phải là một trò chơi cổ điển thông thường!

Giới thiệu game slot Dynamite 7

euro 2020 2021 live streaming

Dynamite 7 mang đến một sự thay đổi bùng nổ với giải thưởng lớn 100.000 xu tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Những chiến thắng này đã sẵn sàng bùng nổ trên màn hình của bạn, cho dù đó là trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị di động nào.

Với 5 cuộn, 10 dòng cố định, tính năng đánh bạc và thắng lớn, máy đánh bạc Dynamite 7 có khả năng thổi bay bạn. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi thú vị trả tiền cao này lại trở nên phổ biến như vậy.

Dynamite 7 mang đến những chiến thắng lớn kết hợp với sự đơn giản và dễ dàng. Ở trên cùng bên trái, bạn có thể tìm thấy menu cho phép bạn truy cập bảng thanh toán.

Bố cục bao gồm lưới 5×3 với các tab ‘Tự động khởi động’, ‘Đánh bạc’, ‘Đặt cược’ và ‘Bắt đầu’ bên dưới. Cược bắt đầu từ 10 xu lên đến 2000 xu mỗi lần quay. Chỉ cần chọn tab ‘Đặt cược’ để đặt cược ưa thích của bạn.

Chỉ có 7 biểu tượng trong trò chơi này và ngay cả những chiến thắng nhỏ hơn cũng có thể mang về cho bạn 20.000 đồng tiền chắc chắn. Bạn có thể nhân thêm số tiền thắng của mình với tính năng đánh bạc.

Dynamite 7 có sẵn dưới dạng trò chơi di động. Cho dù bạn có thiết bị Android, iOS hay máy tính bảng, bạn có thể quay những cuộn bùng nổ này ở chất lượng độ phân giải cao từ mọi lúc mọi nơi.

Trò chơi di động Dynamite 7 mang đến trải nghiệm đầy đủ với đồ họa và tính năng tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Tính năng game slot Dynamite 7

Dynamite 7 là một trò chơi đơn giản và không có các tính năng hiện đại hay các vòng quay thưởng. Chỉ có 7 biểu tượng và tất cả những gì bạn cần làm là xếp chúng thành các tổ hợp chiến thắng của 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp.

Mận, anh đào, cam và chanh cung cấp các khoản thanh toán nhỏ hơn. Tuy nhiên, dưa hấu và nho sẽ mang lại phần thưởng lớn hơn.

Tất nhiên, các biểu tượng trả tiền cao nhất là Dynamite 7. Chỉ cần hạ cánh 3 trong số chúng trên đường trả tiền có thể thưởng cho bạn số tiền lên đến 20.000 đồng. Giải thưởng lớn nhất trong số đó xảy ra khi 5 trong số 7 biểu tượng đáp xuống guồng quay, tung ra tổng cộng 100.000 xu trong một lần quay.

Tính năng đánh bạc cho phép bạn đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi lần quay thắng. Đơn giản chỉ cần đoán màu sắc của một thẻ chơi để xem số tiền thắng cược của bạn nhân với 2x hoặc 4x. Tính năng đánh bạc có khả năng tạo ra một số phần thưởng lớn.

Dynamite 7 với phương sai trung bình và có RTP là 96%. Bạn có thể mong đợi để giành được những giải thưởng nóng bỏng có thể lên đến 100.000 xu.

Dynamite 7 của Amatic là trò chơi lý tưởng cho những người chơi đánh giá cao sự dễ dàng và đơn giản của các máy đánh bạc kiểu cũ. Nó mang lại cảm giác hồi hộp khi thắng với số tiền cao mà không có thêm sự gián đoạn của các vòng thưởng.