Giới thiệu game slot Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon của Playtech là mục mới nhất trong sê-ri “Fire Blaze” rất nổi tiếng. Trò chơi mang chủ đề Ả Rập, câu chuyện cổ tích được xây dựng dựa trên “Thần đèn” xinh đẹp và ngọn đèn của cô ấy.

Giới thiệu game slot The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon

Trò chơi The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon có phương sai từ trung bình đến cao với 5 cuộn, 3 hàng và 50 dòng. Nó cung cấp RTP 96,5% và lên đến 1100 vòng quay Tự động phát. Bạn có thể thực hiện mong muốn của mình bằng bốn giải đặc biệt lũy tiến – Grand, Major, Minor và Mini

Kho báu của bạn đang chờ đợi bên dưới ánh sáng của mặt trăng sa mạc với game slot The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon. Trò chơi này có thể chơi trên mọi thiết bị di động Android hoặc iOS miễn là bạn có kết nối trực tuyến. “Thần đèn” Jasmine xuất hiện trên cuộn và mở rộng khi hai hoặc ba biểu tượng rơi vào cùng một cột. Biểu tượng Wild đại diện bởi Jasmine có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng thưởng. Mặt Trăng có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và kích hoạt một tính năng bổ sung được gọi là “Giữ ngọn lửa & Quay”. Tính năng này cho phép truy cập vào giải độc đắc lũy tiến hoặc một trong các giải thưởng cố định.

Tính năng game slot The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon

Trò chơi hoàn toàn mới này mang đến cho người chơi kinh nghiệm và người mới có cơ hội chiến thắng ở nhiều cấp độ. Nó mang đến một sự mới mẻ về chủ đề. Âm nhạc và hình ảnh độc đáo. Các nhân vật có giá trị cao trên guồng quay của là Jasmine quyến rũ, cùng với chú khỉ yêu vui tính Abu, chiếc đèn, thảm thần và thanh kiếm toàn năng. Biểu tượng thẻ từ “A” đến “J” cộng với “10”  trả thấp hơn. Lưới có năm cuộn, ba hàng và 25 đường thanh toán cố định. Mỗi dòng có mức cược từ 0,01 đến 0,08 xu.

The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai muốn nhận được một số tiền thưởng và phần thưởng tốt nhất hiện có trên các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Jasmine là biểu tượng Wild, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng Scatter và mặt trăng. Biểu tượng Mặt trăng có thể hạ cánh trên tất cả các cuộn và là kích hoạt cho tính năng “Giữ ngọn lửa & Quay” đáng thèm muốn. Tính năng này cung cấp quyền truy cập vào giải độc đắc lũy tiến hoặc một trong các giải thưởng cố định. Bạn bắt đầu với 6 biểu tượng mặt trăng trở lên và các lần quay lại sau đó sẽ có khả năng mang lại cho bạn nhiều hơn hoặc chúng có thể không có biểu tượng thông thường. Để nhận được giải độc đắc lũy tiến, bạn cần có tất cả 15 biểu tượng Mặt trăng. The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon từ Playtech là một trò chơi mới mẻ và thú vị về chủ đề phiêu lưu và thần thoại Ả Rập thường được sử dụng. Nó xứng đáng với thời gian của bạn và là một trò chơi hay cho những người chơi kiếm tiền thật. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác sung sướng khi được Jasmine ban cho “điều ước” trong The Fire Blaze Jackpots: Jinns Moon thì còn chần chừ gì nữa mà không chơi thử ngay nào!