Giới thiệu game slot Fruit Xtreme tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản đồng thời có phần thưởng cao, bạn không cần tìm đâu xa bởi vì trò chơi trực tuyến Fruit Xtreme sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giới thiệu game slot Fruit Xtreme

Trò chơi có một lưới 5 cuộn, 3 hàng cơ bản và cung cấp cho bạn 5 dòng thanh toán. Tuy nhiên, đừng để sự đơn giản đánh lừa bạn vì có tới 500.000 xu được cung cấp trong trò chơi đánh bạc ăn tiền thật này. Bạn có thể quay các biểu tượng yêu thích của mình ở chất lượng 3D có độ phân giải cao.

Các cuộn có các loại trái cây 3D tươi sáng và nhiều màu sắc như cam, mận, dưa và anh đào. Ngoài ra còn có các biểu tượng truyền thống khác như thanh, ngôi sao và số 7 rực rỡ. Playson đã bao gồm một số tính năng bổ sung như nhiều phần thưởng cấp số nhân và biểu tượng Scatter.

Fruit Xtreme có thể đơn giản, nhưng nó tương thích để chơi trên thiết bị di động. Bạn có thể chơi nó trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động như iOS và Android.

Fruit Xtreme bao gồm một quá trình thiết lập rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy bảng thanh toán trong phần menu ở góc dưới cùng bên phải. Bên dưới lưới, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn đặt cược của mình và quay các cuộn. Bạn có thể đặt cược tối thiểu 0,10 xu mỗi lần quay trên 5 dòng cố định khi bạn chơi bằng tiền thật.

Sử dụng điều khiển “Đặt cược” để điều chỉnh cược của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tab “Tối đa” để chọn mức cược tối đa là 100 xu cho một lần quay. Bạn có tùy chọn để bắt đầu trò chơi hoặc chọn các vòng quay tự động ở bên phải của cuộn.

Tính năng game slot Fruit Xtreme

Tất cả người chơi đều có thể thưởng thức game slot Fruit Xtreme và có cơ hội giành được tới 500.000 xu. Cách chơi rất đơn giản. Bạn không cần phải tìm hiểu về bất kỳ tính năng thưởng mới hoặc phức tạp nào. Các biểu tượng 3D trái cây và truyền thống cung cấp các khoản thanh toán cho các dòng chiến thắng của 3 biểu tượng phù hợp trở lên. Họ có thể thanh toán theo bất kỳ hướng nào trên màn hình.

Trò chơi cơ bản có nhiều giải thưởng cấp số nhân lớn. Bạn có thể giành được tới 5.000 lần tiền cược của mình chỉ trong một lần quay từ các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Các biểu tượng trong trò chơi cơ bản bao gồm anh đào, dưa, cam, mận và chanh.

Ngoài ra còn có một biểu tượng thanh và biểu tượng trả cao nhất là 7. Số 7 có thể trả gấp 1.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cho dòng chiến thắng là 5. Tính năng duy nhất được bổ sung là ở dạng biểu tượng Scatter. Ngôi sao Scatter có thể thanh toán từ bất kỳ vị trí nào trên cuộn bất cứ khi nào bạn hạ cánh 3 trở lên. Không có Wild hoặc vòng quay thưởng quay miễn phí.

Mục đích chính của trò chơi cơ bản này là tích lũy phần thưởng cấp số nhân khi bạn chơi bằng tiền thật. Fruit Xtreme cung cấp cách chơi có độ biến động trung bình đến cao và RTP là 95,66%.