Giới thiệu game slot Gem Splash: Rainbows Gift tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) The Gem Splash: Rainbows Gift đến từ Playtech là một trò chơi theo chủ đề Ailen với 5 cuộn và 30 dòng thanh toán. Nó có một tính năng quay miễn phí đặc biệt trong đó số lượng hàng và dòng trả tiền tăng lên, để giúp bạn dễ dàng giành được giải thưởng hơn.

Giới thiệu game slot The Gem Splash: Rainbows Gift

Biểu tượng Gem Splash và Gem Drop trả thưởng lên đến 100 lần tiền đặt cược của bạn khi chúng kết hợp với nhau trên cuộn. Ngoài tính năng này, bất kỳ giải đặc biệt nào trong 3 giải đặc biệt lũy tiến đều có thể giành được ngẫu nhiên. The Gem Splash: Rainbows Gift chứa đầy các biểu tượng cổ điển như đàn hạc, ống và một yêu tinh vui vẻ. Trò chơi có độ biến động trung bình đến cao này có tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 96,46%. Nó cung cấp phạm vi đặt cược đặc biệt rộng và bạn sẽ tìm thấy nó tại các sòng bạc được hàng đầu. Có sẵn để chơi trên PC, iOS, Windows và điện thoại di động Android, Gem Splash: Rainbows Gift có phong cách hoạt hình sẽ thu hút nhiều người chơi thích trò đánh bạc xoay quanh vận may của người Ireland. Các biểu tượng khác bao gồm một móng ngựa may mắn và biểu tượng thẻ chơi truyền thống.

Trò chơi này có mức đặt cược phù hợp với hầu hết mọi ngân sách, với tùy chọn đặt cược từ 0,10 đến 500,00 mỗi lần quay. Các điều khiển rất đẹp và dễ sử dụng và bạn chỉ cần nhấp vào nút Cộng và Trừ để điều chỉnh tiền cược. Nút ‘I’ mở bảng thanh toán, nơi bạn thấy số tiền bạn thắng từ các biểu tượng khi bạn khớp 3 hoặc nhiều hơn trên một đường từ phía bên trái. Yêu tinh là giá trị nhất, trả lại gấp 6 lần tổng số tiền đặt cược của bạn khi nó vượt qua guồng. Trò chơi này cũng có tùy chọn Tự động phát có thể chạy tối đa 100 vòng quay liên tiếp. Cho dù bạn chơi trên PC hay thiết bị di động, tất cả các tùy chọn điều khiển, kiểu và tính năng đều giống nhau.

Tính năng game slot The Gem Splash: Rainbows Gift

Nhìn phía trên các cuộn phim và bạn sẽ thấy các giá trị hiện tại của các giải đặc biệt lũy tiến Minor, Major, and Grand. Biểu tượng Gem Splash màu xanh lục xuất hiện ngẫu nhiên. Bản thân nó không có giá trị gì, nhưng hãy chú ý các biểu tượng Gem Drop di chuyển xuống từng hàng một. Nếu Gem Drop phủ lên biểu tượng Gem Splash, bạn sẽ giành được từ 1x đến 100x tiền đặt cược của mình, tùy thuộc vào giá trị hiển thị trên biểu tượng Drop. Bởi vì chúng liên tục quay trong nhiều vòng quay, cùng một biểu tượng Gem Drop có thể chồng lên nhiều hơn một Gem Splash và trả nhiều giải thưởng.

Tính năng vòng quay miễn phí là một tính năng đặc biệt khác. Được kích hoạt bởi 3 hũ vàng, bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí, trong đó các biểu tượng Gem Drop xuất hiện ở kích thước 2×2 hoặc 3×3, để có nhiều khả năng chúng bao phủ bất kỳ biểu tượng Gem Splash nào. Số hàng và dòng trả tiền sẽ mở rộng sau mỗi 2 vòng quay, để đến cuối vòng, bạn có 7 hàng biểu tượng được gạch chéo bởi 50 dòng. Mức độ biến động từ trung bình đến cao của Minor, Major, and Grand làm cho các vòng quay chiến thắng ít thường xuyên hơn một chút, nhưng giải thưởng trung bình cao hơn so với các trò chơi có phương sai thấp hơn. Lợi nhuận trung bình là 96,46% và không tính giải đặc biệt lũy tiến, bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 480 lần.