Giới thiệu game slot Giant Gems tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Giant Gems là một trò chơi dựa trên và xoay quanh những viên đá quý lấp lánh thực sự thưởng cho bạn một số giải thưởng lớn. Với RTP ngày càng tăng từ 93,75% lên 96,13%, phương sai trung bình đến cao và tiềm năng thanh toán đáng kinh ngạc, nó hoàn toàn đáng để thử.

Giới thiệu game slot Giant Gems

Game slot trực tuyến Giant Gems có cách chơi khá khác biệt so với các game slot khác của NextGen. Không có Wild hay Scatter, không có vòng quay miễn phí, trò chơi tiền thưởng hay giải đặc biệt, nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi đánh bạc thú vị nhất và bổ ích nhất do NextGen phát triển. Giant Gems cung cấp Vòng quay may mắn bổ sung và mọi thứ phụ thuộc vào nó. Giant Gems này có sẵn trên tất cả các thiết bị, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu cách thức hoạt động và số tiền bạn có thể giành được từ nó, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu.

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể tải Giant Gems trên bất kỳ thiết bị nào và nó sẽ hoạt động hoàn hảo. Dù là máy tính bảng Android hay điện thoại thông minh iOS, bạn có thể yên tâm rằng game sẽ chơi mượt mà. Nó được phát triển ở định dạng HTML5, vì vậy nó được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động. Bây giờ, khi bạn tải trò chơi và chạm vào nút cài đặt, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ điều chỉnh các tùy chọn theo sở thích của mình. Bạn có một chiếc loa nhỏ, nơi bạn có thể tắt hoặc bật âm thanh. Sau đó, bạn có tùy chọn tự động phát, nơi bạn có thể quyết định xem mình có muốn kích hoạt từ 1 đến 100 vòng quay tự động hay không. Và sau đó, bạn có nút “i”, nơi có bảng thanh toán. Khi ở trong bảng thanh toán, bạn sẽ thấy các biểu tượng và khoản thanh toán mà họ đưa ra cho các combo 3, 4 hoặc 5 loại.

Thẻ chơi trả tiền thấp nhất 10, J và Q cung cấp cho bạn 150 xu cho combo tốt nhất. K và A cung cấp cho bạn 200 xu cho một combo 5 món. Và sau đó bạn có những viên đá quý. Màu tím và xanh lá cây cho bạn 400 xu cho kết hợp tốt nhất, trong khi màu xanh lam là 1.000 đồng. Biểu tượng thông thường được trả cao nhất là viên ngọc đỏ, mang lại cho bạn 5.000 xu.

Tính năng game slot Giant Gems

Khi tải game, bạn sẽ thấy nút Fortune Spins màu vàng bên dưới nút quay. Nếu bạn nhấn vào nó, bạn sẽ thấy hai bảng. Trong bảng bên phải, bạn thấy các tùy chọn “chọn đặt cược của bạn”, các tùy chọn “đặt cược lên” và “đặt cược xuống”. Khi bạn bắt đầu đặt cược, bạn thấy hai điều xảy ra trong bảng bên trái. Bạn có thể thấy rằng tổng số tiền đặt cược của bạn đã được nhân đôi và tất cả số 10 đã bị xóa khỏi guồng, trong khi viên kim cương trên nền màu tím đã được thêm vào guồng. Ở đây đảm bảo chiến thắng tối đa là 100 lần tiền đặt cược hoặc 100.000 tín dụng và bạn sẽ nhận được hệ số cược 1 lần. Khi bạn đặt cược một lần nữa, bạn thấy tổng số tiền đặt cược lại được nhân đôi và tất cả các J bị loại bỏ khỏi guồng quay. Viên kim cương trên nền màu xanh lá cây được thêm vào các cuộn, cùng với hệ số cược 3 lần có thể đưa bạn đến các khoản thanh toán lên đến 200 lần tiền đặt cược hoặc 400.000 tín dụng.

Nếu bạn tiếp tục đặt cược lên, bạn sẽ thấy tổng số tiền đặt cược tăng lên một lần nữa, trở thành 3.000 tín dụng mỗi lần quay. Các Q được loại bỏ khỏi guồng, viên kim cương trên nền xanh lam được thêm vào và hệ số cược bên 5x được kích hoạt. Các khoản thanh toán ở đây có thể tăng gấp 300 lần tiền đặt cược hoặc 900.000 tín dụng! Khi bạn đặt cược lần nữa, viên kim cương trên nền đỏ được thêm vào, K bị loại bỏ, hệ số đặt cược bên 7 lần được kích hoạt và khả năng thanh toán là 400 lần số tiền đặt cược được đảm bảo. Đối với đặt cược 4.000 tín dụng, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được 1,6 triệu tín dụng! Lựa chọn cuối cùng là đặt cược 5.000 tín dụng, A sẽ bị loại bỏ và viên kim cương màu xanh nhạt được thêm vào cuộn, với hệ số cược bên 9x được kích hoạt. Tiềm năng ở đây là 2,5 triệu tín dụng! Giant Gems không chỉ mang lại tiềm năng thanh toán đáng kinh ngạc mà còn thực sự khá dễ dàng để nhận được khoản thanh toán đó.