Giới thiệu game slot Great 88 tại casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Great 88 được lấy cảm hứng từ các lễ hội xung quanh Tết Nguyên Đán và tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn ăn mừng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhờ khoản thanh toán tối đa 1.000.000 tín dụng và 94,3% RTP.

Giới thiệu game slot Great 88

euro 2020 2021 live streaming

Thoạt nhìn, Great 88 có vẻ giống như một trò chơi BetSoft cơ bản với 5 cuộn, 30 dòng trả và một vài tính năng tiền thưởng. Nhưng một khi bạn nhìn vào bên dưới để xem tất cả những gì nó có trong cửa hàng, rõ ràng đây không phải là trò chơi lấy cảm hứng từ Trung Quốc thông thường. Với giải thưởng tiền thật lên tới 6.000 lần tiền cược của bạn hoặc 1.000.000 tín dụng, Great 88 cung cấp các khoản thanh toán mà bạn không thể thấy hàng ngày. Giống như phần lớn các máy đánh bạc của BetSoft, trò chơi sòng bạc này có thể được chơi trên cả máy tính và thiết bị di động để bạn có thể tận hưởng tiền thưởng và các khoản thanh toán thú vị ngay cả khi đang di chuyển.

Great 88 của BetSoft là một trò chơi đánh bạc có thể phù hợp với cả người chơi kinh nghiệm lẫn thiếu kinh nghiệm vì nó có tính năng điều khiển đặt cược đơn giản và giới hạn đặt cược khá nhỏ. Trước khi bắt đầu chơi, bạn cần sử dụng các nút điều khiển bên trái để điều chỉnh tiền cược của mình. Các điều khiển này xác định giá trị của đồng tiền và mức hệ số đặt cược của bạn và chúng có thể đưa bạn đến bất cứ đâu từ mức đặt cược tối thiểu là 0,30 tín dụng đến đặt cược tối đa chỉ 15 tín dụng cho mỗi lần quay.

Và điều thú vị là bạn cũng sẽ có tùy chọn nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào bạn giành được trong trò chơi bằng cách sử dụng tính năng nhân đôi mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấn nút “Nhân đôi”. Great 88 cũng có thể được chơi trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào, bất kể đó là thiết bị di động Android hay iOS. Không có sự khác biệt nào giữa chơi trên máy tính và điện thoại thông minh ngoại trừ việc phiên bản di động có ít điều khiển trên màn hình hơn.

Tính năng game slot Great 88

Giải thưởng trong Great 88 được trao cho mỗi chuỗi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp trên đường trả thưởng, theo hướng từ trái sang phải. Phù hợp với chủ đề, biểu tượng bổ ích nhất mà bạn sẽ thu thập được khi chơi là biểu tượng Wild (Pháo nổ). Biểu tượng này sẽ thay thế cho mọi biểu tượng trừ các hộp may mắn để giúp bạn hoàn thành một chuỗi và nó cũng có thể trả giải thưởng lên đến 44.440 xu khi không thay thế.

Một biểu tượng rất có giá trị khác là hộp may mắn, ba trong số chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình đều có thể kích hoạt tính năng thưởng chính. Mỗi khi tính năng này được kích hoạt, nó sẽ trao một trong năm phần thưởng, mỗi phần thưởng cung cấp một bộ phần thưởng khác nhau. Mở các hộp để hiển thị các biểu tượng trả tiền cao, mở rộng vùng Wild của pháo, khoản thanh toán tức thì lên đến 15 lần tiền đặt cược của bạn hoặc phần thưởng là 25 vòng quay miễn phí.

Và nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy những chiếc bánh bao vàng, bạn sẽ gặt hái được giải thưởng cao nhất – một vé quay vòng quay tiền thưởng đặc biệt.  Giải thưởng bao gồm 8 vòng quay miễn phí, các khoản thanh toán 5x, 10x và 20x tiền cược của bạn hoặc quyền truy cập vào bánh xe Mega Win thứ hai. Ở vòng quay thứ hai, bạn sẽ tìm thấy các giải thưởng thậm chí còn tốt hơn, hai giải thưởng cung cấp các khoản thanh toán lớn gấp 750 lần và 100 lần tiền đặt cược của bạn và một cung cấp khoản thanh toán gấp 6.000 lần số tiền đặt cược của bạn, cuối cùng có thể mang lại cho bạn chiến thắng lớn hơn 1.000.000 tín dụng!