Giới thiệu game slot Holy Diver tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Holy Diver là một trò chơi 6 cuộn có thể hiển thị từ 3 đến 7 hàng. Nếu bạn tham gia các vòng thưởng, bạn có thể mở khóa tới 586.971 cách để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Holy Diver

Bạn có cơ hội giành được số tiền lên đến 23,306 lần tiền cược của mình trong khi quay các biểu tượng thời Trung cổ trên guồng quay. Bạn có thể kiếm được tổng cộng 22 vòng quay miễn phí. Nền là một bầu trời xanh rạng rỡ với những đám mây đen và mịn. Trò chơi sử dụng công nghệ động như Reel Adventure để cung cấp nhiều tính năng tiền thưởng độc quyền. Đó là các tính năng như Phần thưởng thanh kiếm, Phần thưởng Quả cầu lửa và Phần thưởng Biểu tượng Đá quý. Holy Diver Holy Diver của Big Time Gaming có cách bố trí và đánh bạc sáng tạo, cung cấp cho những người chơi đang tìm kiếm các game slot trực tuyến tốt nhất lên đến 586.971 cách để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là xác định mức cược ưa thích của mình và nhấn “Chơi”. Nếu bạn sẵn sàng đặt cược tối đa, bạn có khả năng kiếm được gấp 23,306 lần tiền đặt cược của mình. Nếu bạn là một người chơi khiêm tốn, bạn có thể quay các cuộn từ tối thiểu 0,10 xu một lần quay.

Sử dụng điều khiển “Tiền cược” ở bên phải màn hình để chọn cược của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tab “Chơi” nằm ngay bên dưới cũng như tab menu nếu bạn muốn truy cập vào các tùy chọn khác như bảng thanh toán. Bạn có tùy chọn chơi Holy Diver trên mọi thiết bị bao gồm máy tính bảng, thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này bao gồm điện thoại di động iOS và Android.

Tính năng game slot Holy Diver

Việc lựa chọn sáng tạo các tính năng tiền thưởng là nơi bạn có cơ hội tăng phần thưởng của mình lên đến 23,306 lần tiền đặt cược. Biểu tượng thẻ chơi nhiều màu trang trí trò chơi cơ bản và cung cấp cho bạn phần thưởng nhỏ. Ngoài ra còn có các biểu tượng giá trị cao hơn dưới dạng đá quý nhiều màu. Trò chơi có tính năng Reel Adventure năng động và thú vị mà bạn sẽ thấy bên dưới các câu chuyện. Cửa sổ hiển thị một hiệp sĩ đang di chuyển trên đường săn tìm rương kho báu. Phải mất khoảng 1 đến 5 vòng quay để anh ta tình cờ tìm thấy một rương báu. Khi anh ta làm vậy, bạn có quyền truy cập vào 4 tính năng tiền thưởng khác nhau. Phần thưởng Biểu tượng Chuẩn sẽ chuyển đổi một biểu tượng có giá trị thấp thành biểu tượng Wild. Tiền thưởng thanh kiếm cung cấp cho bạn Wild và số nhân 7x. Phần thưởng Quả cầu lửa sẽ thêm 4 điểm Wild bổ sung vào guồng. Phần thưởng Biểu tượng Đá quý sẽ chuyển đổi các biểu tượng đá quý thành các biểu tượng Wild cũng như nhân đôi hoặc gấp ba phần thưởng của bạn. Bạn có 586.971 cách để tạo thành các đường chiến thắng và điều này có thể mở rộng lên tổng số 117.000 cách để giành chiến thắng trong các vòng quay thưởng. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí, nơi bạn có thể kiếm được tối đa 22 vòng quay miễn phí. Trò chơi có phương sai cao này có RTP là 96,54%. Trò chơi có số tiền thanh toán tối đa là 23,306 lần tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể giành được số tiền này chỉ với 20 xu một lần quay.