Giới thiệu game slot Kluster Krystals Megaclusters tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Game slot Kluster Krystals Megaclusters có 5 cuộn và 5 hàng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 100. Khi nói đến RTP của trò chơi, nó cao hơn một chút so với mức trung bình. Trò chơi này có RTP là 96,49% và độ biến động cao.

Giới thiệu game slot Kluster Krystals Megaclusters

Với sự trợ giúp của tất cả các tính năng thú vị trong trò chơi, bạn có thể giành chiến thắng tối đa với số tiền 9921X.  Vào năm 2020, Relax Gaming đã tạo ra một số trò chơi giải trí hấp dẫn như Money Train 2, Ramses ‘Revenge và Iron Bank.

Bây giờ họ đang thử cơ chế Megaclusters rất thú vị, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi trong trò chơi này. Ở hậu cảnh, bạn có thể nhìn thấy một chùm cực quang, mang đến một bầu không khí tuyệt vời hơn cho các vòng quay của bạn.

Bạn có thể đạt được các biểu tượng với các hệ số khác nhau, có các màu xanh lam, xanh lá cây, vàng và đỏ. Biểu tượng tiền thưởng có màu vàng và có dòng chữ Bonus trên đó. Hòa hợp với thiết kế tuyệt vời, Kluster Krystals Megaclusters mang đến một âm nhạc đầy huyền bí. Giai điệu du dương này làm cho các vòng quay trở nên thú vị hơn.

Trong trò chơi này, các điều kiện để thắng lớn có thể thay đổi nhanh chóng. Vì các biểu tượng có thể được nâng cấp với mỗi lần quay, chúng được nâng cấp cả về kích thước và hệ số. Sự thay đổi của các biểu tượng cùng với các tính năng khác nhau có sẵn, giúp tạo ra một thời gian chơi tuyệt vời trước màn hình.

Tính năng game slot Kluster Krystals Megaclusters

Năm biểu tượng thanh toán khác nhau có thể thay đổi thành bốn hình thức khác nhau, đó là Đơn, Đôi, Bộ ba và Bộ tứ. Chúng được nâng cấp khi chúng ở cạnh một kết hợp chiến thắng (kết hợp chiến thắng bao gồm 8 hoặc nhiều hơn các biểu tượng giống nhau).

Khi bạn nhận được các kết hợp chiến thắng, những biểu tượng này sẽ biến mất khỏi cuộn và những biểu tượng mới sẽ xuất hiện để điền vào vị trí trống. Tính năng Avalanche này sau đó sẽ tiếp tục miễn là tiền thắng cược mới được tạo.

Cũng như các biểu tượng có thể được nâng cấp khi chúng ở cạnh một kết hợp chiến thắng, hệ số nhân của trò chơi cũng có thể được nâng cấp theo cách tương tự. Hệ số nhân đất có thể được nâng cấp 3 lần và nó luôn tăng theo giá trị cơ bản mà nó có. Ví dụ: Nếu bạn có hệ số 10X ngay từ đầu, nó có thể lên đến 40X. Các hệ số cơ sở khác nhau mà bạn có thể đạt được là 1X, 2X, 3X, 4X, 5X và 10X.

Điều tuyệt vời ở đây là nếu bạn nhận được nhiều số nhân trong một chiến thắng, chúng sẽ được cộng lại và sau đó được áp dụng cho tổng chiến thắng. Khi bạn kích hoạt Avalanches 6 lần liên tiếp, bạn sẽ được tham gia vào các tính năng Mini có trong Kluster Krystals Megaclusters. Các tính năng mini mang đến một nét hoàn hảo cho trò chơi.

Trong Kluster Krystals Megaclusters, chúng ta được chơi trên một game slot có 5 cuộn và 5 hàng. Đây là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị, cung cấp thiết kế ấn tượng, âm nhạc và các tính năng độc đáo.