Giới thiệu game slot Queen of the Castle tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Đôi khi các nhà phát triển thực sự có thể làm hỏng game slot bởi sự thiếu sáng tạo trong chủ đề. Nhưng để bù đắp cho sự thiếu sáng tạo này họ thường đưa ra một số khoản chi trả hấp dẫn. Tất nhiên, một người chơi game slot thực sự sẽ không quan tâm nhiều đến chủ đề, miễn là máy đánh bạc trả tiền tốt. Nếu bạn là một người chơi như vậy, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc chơi Queen of the Castle của NextGen.

Giới thiệu game slot Queen of the Castle

euro 2020 2021 live streaming

Nhà phát triển đã sử dụng một cô bé làm nữ hoàng của lâu đài lớn, nơi có một chú chó làm cố vấn cho cô. Đây là lý do để nói rằng các chủ đề có thể thực sự thiếu sáng tạo ở một số game slot. Nhưng vì Queen of the Castle là một trò chơi có phần thưởng cao nên đây quả thực không phải vấn đề đáng để tâm. Dù là thiết bị di động Android, iOS hay máy tính để bàn, bạn chỉ cần tải trò chơi trực tuyến Queen of the Castle và bạn đã có thể thưởng thức ngay lập tức.

Khi bạn bước vào bảng thanh toán, bạn sẽ gặp cô gái nhỏ chính là nữ hoàng của trò chơi. Cô ấy sẽ là biểu tượng Wild, và chiếc khiên có chữ thưởng trên đó sẽ là biểu tượng Scatter. Scatter sẽ chỉ xuất hiện trên cuộn ở giữa và khi nó xuất hiện, nó sẽ cung cấp cho bạn 120 xu. Biểu tượng logo của trò chơi là biểu tượng tiếp theo, cho bạn 20 xu, tiếp theo là chú chó cho bạn 12 xu. Túi vàng mang lại cho bạn 10 xu, trong khi biểu tượng ngai vàng là 9 đồng. Đá quý màu cam và xanh dương cho bạn 8 đồng, trong khi màu hồng trả 7 đồng. Biểu tượng từ A đến J cung cấp cho bạn 6 xu cho các combo 5 loại.

Tính năng game slot Queen of the Castle

Biểu tượng Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trong sự hình thành combo chiến thắng, ngoại trừ hai biểu tượng nằm Scatter và có khả năng xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn. Biểu tượng Scatter đại diện bởi cái khiên sẽ giúp bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, biểu tượng Scatter khác sẽ khá hữu ích trong phần còn lại của các tính năng đặc biệt được cung cấp trong trò chơi trực tuyến Queen of the Castle. Các vòng quay miễn phí được gọi là nữ hoàng tiền thưởng, nơi bạn nhận được 14 vòng quay miễn phí khi hạ cánh ba biểu tượng Scatter bổ sung. Nhưng sau đó, tất cả các biểu tượng trên vùng đất đó đều được chuyển thành biểu tượng vương miện. Khi những vương miện này xuất hiện, chúng sẽ được thu thập trong tháp.

Vương miện là biểu tượng Scatter thứ hai. Một tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên được gọi là Locked Reels có thể được kích hoạt tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình chơi. Dây leo sẽ quấn quanh ba cuộn ở giữa và khóa chúng lại. Họ sẽ thực hiện một vòng quay đồng thời và trình bày các biểu tượng phù hợp giống nhau ở các vị trí liền kề. Nhưng sau đó, bạn cũng có tính năng tiết lộ rương bí ẩn màu đỏ có tác dụng khi các rương bí ẩn màu đỏ lấp đầy tất cả các vị trí trong cuộn thứ nhất và tất cả các biểu tượng thẻ được thay thế bằng các rương bí ẩn màu đỏ xếp chồng lên nhau. Vào cuối vòng quay, những chiếc rương bí ẩn sẽ xuất hiện những biểu tượng giống nhau. Tương tự như vậy đối với rương bí ẩn màu tím, thay vì ở trục thứ nhất, rương bí ẩn màu tím cần phải điền vào tất cả 5 vị trí trên trục thứ 5. Đây là khi tất cả các rương bí ẩn màu đỏ và các biểu tượng đá quý chuyển thành rương màu tím. Cuối cùng, những chiếc rương bí ẩn màu tím sẽ hiển thị cùng những biểu tượng được trả cao nhất như ngai vàng, túi tiền, con chó,… mang lại cho bạn phần thưởng đáng kinh ngạc.