Giới thiệu game slot Reels of Wealth tại casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Một máy đánh bạc không thể tìm được cái tên nào thích hợp hơn, Reels of Wealth của Betsoft là một trò chơi bùng nổ với các tính năng bổ sung sẽ làm cho bạn trở nên giàu có.

Giới thiệu game slot Reels of Wealth

Bước vào trò chơi thì điều đầu tiên thu hút bạn là các viên kim cương, thỏi vàng và túi tiền trên màn hình, bạn sẽ thấy rõ ràng mục đích chơi trò chơi này là gì – kiếm tiền. Chơi nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn, ngay cả với những khoản đặt cược nhỏ và bạn có thể nhận giải thưởng lên đến 67.400 xu theo bất kỳ cách nào có thể, và đó không phải là tất cả. Với bốn giải đặc biệt lũy tiến và toàn bộ kho tính năng bổ sung, Reels of Wealth còn hơn cả trò chơi cơ bản của nó. Hệ số thanh toán, số lần trả lại, biểu tượng tiền thưởng và trò chơi vòng quay miễn phí chỉ là một số tính năng được nhồi nhét trong trò chơi này để tạo ra một trò chơi sinh lợi cao mà bạn sẽ tiếp tục quay lại.

Để bắt đầu, bạn sẽ chỉ cần sử dụng các điều khiển rõ ràng trên màn hình ở bên trái để chọn giá trị của đồng tiền và quyết định số tiền trên mỗi dòng (đặt cược trên mỗi dòng) bạn muốn đặt cược. Các khoản đặt cược từ tối thiểu 0,10 tín dụng đến tối đa 100 tín dụng mỗi vòng, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tiền cược có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ có nhiều biểu tượng khác nhau để giành tiền, tùy thuộc vào tính năng bạn đang chơi, tất cả đều mang lại giải thưởng bằng tiền xu.

Tính năng game slot Reels of Wealth

Các khoản thanh toán trong Reels of Wealth được cung cấp khi bạn thu thập ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán theo bất kỳ cách nào có thể. Bất kỳ lúc nào một khoản thanh toán được kích hoạt, Reels of Wealth sẽ cung cấp cho bạn một vòng quay lại miễn phí tiếp tục miễn là có chiến thắng mới. Kết nối 5-9 chiến thắng liên tiếp và trò chơi này cũng sẽ nhân giải thưởng của bạn lên gấp 2 lần hoặc 3 lần. Một cách khác bạn có thể tăng các khoản thanh toán của mình là kích hoạt chúng với hệ số nhân Wild đặc biệt giúp tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần giải thưởng hoặc thông qua tính năng nhân đôi cho phép bạn nhân đôi số tiền của mình trong trò chơi tung đồng xu.

Các biểu tượng có giá trị nhất là biểu tượng Scatter, có thể trả giải thưởng lên đến 20.000 xu bất kể vị trí và biểu tượng Mega Star, kích hoạt tối đa 25 vòng quay miễn phí khi ba hoặc nhiều biểu tượng xuất hiện trên màn hình của bạn. Sau khi được kích hoạt, các vòng quay miễn phí tiền thưởng sẽ được chơi trên các cuộn đặc biệt có bốn “đường mòn” độc đắc khác nhau (Mega Star, Legend, Star và Hero). Những con đường mòn này được lấp đầy bằng cách thu thập một số trong bốn biểu tượng độc đắc và mỗi biểu tượng mang lại một giải thưởng lũy ​​tiến khác nhau. Để có được giải độc đắc nhỏ nhất, Anh hùng và Ngôi sao, bạn chỉ cần thu thập bảy biểu tượng độc đắc tương ứng của chúng. Tuy nhiên, giải thưởng cao nhất chỉ có thể được kích hoạt với chín biểu tượng. Và nếu cuối cùng bạn không trúng giải độc đắc, bạn vẫn có thể giành được một số tiền mặt bằng bộ biểu tượng Mega Star đặc biệt chỉ xuất hiện trong trò chơi tiền thưởng, mức trả cao nhất mang đến giải thưởng lên đến 5.000 xu!