Giới thiệu game slot Street Fighter II: The World Warrior tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Trò chơi điện tử Street Fighter II đã thành công vang dội vào những năm 90, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cuối cùng nó sẽ tìm đường đến với thế giới máy đánh bạc trực tuyến với game slot Street Fighter II: The World Warrior.

Giới thiệu game slot Street Fighter II: The World Warrior

Street Fighter II: The World Warrior được thiết kế với đồ họa Street Fighter cổ điển, tạo cảm giác như bạn đang chơi trò chơi điện tử. Được thiết kế bởi NetEnt – một trong những nhà sản xuất trò chơi đánh bạc lớn nhất và tốt nhất thế giới – bạn có thể chắc chắn về trải nghiệm chơi game mượt mà. Sau khi xem đoạn phim giới thiệu của trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong 8 nhân vật Street Fighter. Nhân vật bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến lối chơi cũng như các tính năng sẵn có. RTP cho mỗi chiến binh cũng khác nhau, có nghĩa là nhân vật bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn thắng thường xuyên hay thắng lớn hơn. Phạm vi tiền cược của trò chơi này có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn chơi, nhưng bạn có thể sẽ thấy rằng mức cược tối thiểu là 0,20, trong khi mức tối đa là 700,00. Có thể thay đổi tiền cược ở góc dưới bên trái của màn hình, bên cạnh nút menu.

Nhấp vào nút menu cho phép bạn truy cập vào bảng thanh toán, bảng này liệt kê số tiền chiến thắng cho những biểu tượng. Bạn cũng có thể tìm thấy bảng phân tích về tính năng Avalanche tại đây. Trò chơi có một lưới 5×5 và có hệ thống Avalanche và Cluster Pays của NetEnt, mang đến cho người chơi cơ hội giành được nhiều chiến thắng từ một lần quay duy nhất, khi các biểu tượng chiến thắng biến mất khỏi bảng và được thay thế bằng các biểu tượng mới, cho người chơi cơ hội tạo ra nhiều chiến thắng hơn. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn vào nút xoay ở cuối màn hình. Ngoài ra, bạn có thể đặt tiền cược của mình và tự động quay tối đa 1.000 vòng quay với tính năng Tự động phát. Giống như tất cả các trò chơi hàng đầu của NetEnt, Street Fighter II: The World Warrior có sẵn trên tất cả các thiết bị di động, vì vậy cho dù bạn đang sử dụng máy tính bảng, Android hay iPhone, bạn đều có thể chơi trò chơi này.

Tính năng game slot Street Fighter II: The World Warrior

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi bắt đầu trận chiến là Wild Gauge bên cạnh chiến binh của bạn có thể được lấp đầy bằng cách có các cụm chiến thắng. Công cụ sửa đổi của nhân vật bạn đã chọn sẽ giải phóng các tính năng Wild xếp chồng lên nhau và các tính năng khác, tùy thuộc vào người bạn đang đóng vai. Trong suốt trò chơi, bạn tham gia vào Battle Rounds, nơi nhân vật của bạn chiến đấu với một máy bay chiến đấu từ trò chơi. Mỗi chiến binh có một thanh năng lượng dần dần hết khi các cụm chiến thắng bao gồm biểu tượng của chiến binh khác được hình thành. Thua trận và bạn tham gia Trò chơi Tiền thưởng Đập Xe, nơi bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 15 lần. Vòng quay miễn phí của Beat The Boss sẽ được kích hoạt nếu bạn thắng trận chiến của mình. Bằng cách tiến bộ và đánh bại các con trùm, người chơi có thể thấy hệ số nhân của chúng tăng lên gấp 10 lần. Nếu bạn đánh bại con trùm đầu tiên (nơi có hệ số nhân 2 lần), bạn chuyển sang con tiếp theo, nơi có hệ số nhân 3 lần, v.v. Tính năng tiền thưởng kết thúc nếu chiến binh của bạn thua trận.

Tính năng tiền thưởng cuối cùng trong trò chơi là Tính năng Đánh bạc Chèn xu, tính năng này có sẵn khi một ông chủ đánh bại bạn. Giống như trong phiên bản arcade của trò chơi điện tử, nó cho bạn một cơ hội khác để đánh bại tên trùm và tiếp tục tiến bộ. Bạn có thể bắt đầu lại trận chiến mà bạn vừa thua bằng cách mất số tiền thắng mà bạn đã tích lũy trong tính năng này. Ngoài ra, bạn có thể kết thúc tính năng tiền thưởng bằng cách lấy tiền thắng cược của mình.