Giới thiệu game slot Wild Chapo tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Tham gia vào một cuộc phiêu lưu bùng nổ trong game slot Wild Chapo. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 15 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và tối đa là 100. Wild Chapo có RTP là 96,36% trong trò chơi cơ bản và 97,0% trong tính năng Mua tiền thưởng.

Giới thiệu game slot Wild Chapo

Game slot Wild Chapo có mức độ biến động Trung bình đến Cao và người chơi may mắn có thể nhận được số tiền cược lên đến 10044X. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn có thể đạt được là bích, kim cương và trái tim. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm chihuahua, một con cú, một con lừa và chính biểu tượng Wild Chapo.

Biểu tượng tiền thưởng của trò chơi bao gồm một quả bom với một đầu lâu trên đó. Các biểu tượng Wild có thể tạo nên chiến thắng thực sự lớn. Có nhiều biểu tượng Wild và chúng có dạng W, thùng TNT và thùng chứa thuốc nổ.

Bạn có thể thành công khi giành được số tiền cược tối đa là 10044X và điều này được thực hiện với các biểu tượng Wild, Mở rộng Wild, Respin và vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Wild Chapo

Các Biểu tượng Wild sẽ có thể có nhiều hình dạng, chúng giúp tạo ra nhiều sự kết hợp chiến thắng hơn. Vì chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được một thùng TNT, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Mở rộng Wild. Những gì xảy ra sau đó là nhiều biểu tượng Wild hơn sẽ được tạo ra vì thùng mở rộng lên trên.

Nếu bạn nhận được 2 biểu tượng Scatter, tính năng Respin sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một Respin, trong đó 2 Scatter đã kích hoạt tính năng này biến thành các biểu tượng Wild. Nếu sau đó bạn đạt được một biểu tượng Wild mới trong vòng quay này, bạn sẽ tham gia vào một Respin khác, và điều này tiếp tục miễn là Wild mới xuất hiện.

Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đạt được 3, 4 hay 5 Scatter, bạn sẽ nhận được 7, 9 và 11 vòng quay miễn phí tương ứng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong tính năng này, trong đó 3 Scatter bổ sung trở lên sẽ mang lại cho bạn thêm 3 vòng quay miễn phí. Điều tuyệt vời về tính năng này là các biểu tượng Scatter sẽ biến thành biểu tượng Wild cố định.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Mua tiền thưởng của trò chơi nếu muốn trực tiếp tham gia tính năng vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn trả 60X tiền đặt cược và bạn sẽ nhận được ít nhất 3 lần quay. RTP tăng lên 97,0% trong thời gian thực hiện tính năng này.

Game slot Wild Chapo của Relax Gaming đi kèm với nhiều tính năng thú vị như Wild, Respin và vòng quay miễn phí. Với sự trợ giúp của những tính năng này, bạn có thể nhận được số tiền cược lên đến 10044X. Còn chờ gì nữa mà không tham gia và đem về những giải thưởng giá trị trong game slot Wild Chapo ngay hôm nay!

goaldaddy vietnam