Giới thiệu game slot Wild West Wilds tại Casino trực tuyến

(JBO Vietnam) Nhóm phần mềm Playtech Vikings, một bộ phận của Playtech đã phát triển trò chơi trực tuyến Wild West Wilds với chủ đề Miền Tây cổ xưa đi kèm vô số tính năng hấp dẫn.

Giới thiệu game slot Wild West Wilds

euro 2020 2021 live streaming

Phát triển với Playtech Vikings Studio, Wild West Wilds là một game slot 25 dòng với độ biến động cao, trò chơi này sử dụng mô hình toán học và chủ đề Wild West đã được chứng minh là phổ biến với những người chơi sòng bạc.

Biểu tượng Scatter chỉ có thể hạ cánh trên cuộn 3, 4 và 5, chúng cũng có thể biến thành các biểu tượng Wild trong các tính năng Respin và Trò chơi miễn phí.

Trò chơi đánh bạc trực tuyến Playtech mới nhất này có giao diện 5 cuộn cổ điển phù hợp với chủ đề thời xưa của nó. Nhạc nền gợi nhớ đến âm nhạc trong những bộ phim phương Tây cũ.

Nhấp vào biểu tượng “i” ở phía dưới bên trái để truy cập bảng thanh toán và xem các biểu tượng sẽ trả những gì. Tăng hoặc giảm tiền cược của bạn bằng các biểu tượng dấu cộng và dấu trừ ở hai bên của cửa sổ “tổng đặt cược”.

Nhấn Tự động phát ở phía bên phải để chọn ít nhất 5 hoặc nhiều nhất là 100 vòng quay tự động. Bên cạnh đó là nút Turbo, bạn có thể đặt thành “bật” để chơi game nhanh hơn.

Bảng thanh toán không quá phức tạp, đặc biệt là đối với những người kỳ cựu của các trang web game slot trực tuyến hàng đầu. Cảnh sát trưởng trả nhiều tiền nhất trong số các nhân vật – 1.000 lần tiền đặt cược cho năm người trong số anh ta, 200X cho bốn và 25X cho ba.

Người phụ nữ với chiếc quạt màu đỏ trả 500x cho 5 biểu tượng, 100x cho 4 và 20x cho 3 biểu tượng. Người phụ nữ tóc đỏ trả 300x, 60x và 15x. Người đàn ông cầm điếu xì gà trả 200x, 40x và 10x. Trò chơi cũng có các biểu tượng Ace, King, Queen và Jack trả những số tiền nhỏ hơn.

Ngoài ra còn có các biểu tượng Wild trả 1.000x cho năm, 200x cho bốn và 25x cho ba biểu tượng. Biểu tượng Scatter là một khẩu súng có thể trao những tính năng thú vị.

Tính năng game slot Wild West Wilds

Điều quan trọng về trò chơi Wild West Wilds là nó có các vòng quay miễn phí với các biểu tượng Wild dính. Khẩu súng lục Scatter có thể biến thành biểu tượng Wild dính trong vòng quay miễn phí.

Nhận hai biểu tượng Scatter trên cuộn 3, 4 và 5 để kích hoạt tính năng Respin. Nhận ba biểu tượng Scatter để kích hoạt tối đa 9 vòng quay miễn phí. Trong Trò chơi miễn phí, bạn có thể nhận được Hệ số chiến thắng 1x, 2x hoặc 3x.

Ngoài ra trong Trò chơi miễn phí, bạn có thể đạt được hai Scatter để kích hoạt thêm một trò chơi miễn phí hoặc ba Scatter để kiếm thêm ít nhất 5 vòng quay, và tối đa lên đến 9 vòng quay miễn phí bổ sung, tăng hệ số chiến thắng của bạn lên 1x, 2x hoặc thậm chí là 3x.

Những tính năng này có thể dẫn đến chiến thắng độc đắc tốt nhất hiện có trong bản phát hành game slot Wild West Wilds, khi bạn chơi game slot này bằng tiền thật thông qua một trong những trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất.