Giúp kị sĩ chiến đấu với rắn thần trong game slot Snake Arena

(JBO Vietnam) Game slot Snake Arena của Relax Gaming là một trò chơi 30 dòng thanh toán mang đến cho bạn bố cục 5 cuộn, 5 hàng năng động. Bạn có thể tham gia một vòng quay chỉ từ 0,10 xu để có cơ hội giành chiến thắng lên đến 2758 lần tiền cược của mình.

Giới thiệu game slot Snake Arena

Bạn có thể kiếm được gấp 1000 lần số tiền đặt cược của mình trong một lần quay khi bạn truy cập vào các vòng quay thưởng. Hơn thế nữa, có khả năng nhận được số lần quay miễn phí không giới hạn. Snake Arena bao gồm đồ họa tuyệt vời và các tính năng hoạt hình mô tả cuộc rượt đuổi hoành tráng giữa các hiệp sĩ và rắn. Như một lợi thế khác, cả biểu tượng rắn và hiệp sĩ đều có thể trở thành Wild. Phần thưởng chính bao gồm các tính năng Vòng quay miễn phí và Truy đuổi Wild. Khởi chạy Snake Arena trên thiết bị yêu thích của bạn. Đây có thể là máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Nếu bạn đang chơi trên điện thoại di động của mình, bạn sẽ có thể truy cập trò chơi trên mọi thiết bị bao gồm cả thiết bị iOS và Android, vì vậy bạn sẽ có thể chơi Snake Arena tại bất kỳ sòng bạc di động nào.

Điều hướng đến bảng trả thưởng nếu bạn muốn xem qua các phần thưởng và biểu tượng khác nhau. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng menu bên trái cuộn phim. Với 30 dòng cố định, tất cả những gì bạn cần làm là chọn mức cược để bắt đầu. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi điều khiển “Đặt cược” để kích hoạt cược mong muốn của bạn. Snake Arena cho phép đặt cược bắt đầu từ 0,10 xu và lên đến 100 xu mỗi lần quay. Bạn có thể chọn giữa các vòng quay thủ công hoặc tự động khi bạn sẵn sàng bắt đầu trò chơi. Số tiền thắng cược của bạn lên đến 2758 lần.

Tính năng game slot Snake Arena

Snake Arena cung cấp nhiều biểu tượng độc đáo như vương miện, đá quý và mắt rắn trong trò chơi cơ bản. Những biểu tượng này có thể hỗ trợ bạn tạo một số vòng quay thành công. Trong khi thưởng thức trò chơi cơ bản, bạn có thể chỉ cần kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Wild Chase. Cả hiệp sĩ và con rắn sẽ tham gia vào guồng. Tính năng này cho bạn cơ hội chuyển toàn bộ một cuộn phim thành một cuộn phim Wild. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể biến nhiều cuộn thành cuộn Wild. Nếu bạn hạ cánh một hiệp sĩ và biểu tượng rắn cùng nhau trên cuộn, bạn sẽ mở khóa chế độ Vòng quay miễn phí. Trong chế độ quay miễn phí, con rắn sẽ cố gắng ăn thịt kỵ sĩ. Con rắn sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi kết thúc vòng quay miễn phí. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm được số lượng vòng quay miễn phí không giới hạn. Bạn sẽ tiếp tục nhận được vòng quay miễn phí cho đến khi con rắn va chạm với chính nó. Các tính năng tiền thưởng sinh lợi này giúp bạn có thể giành được gấp 1000 lần tiền cược của mình chỉ trong một lần quay. Họ cũng cung cấp giải trí tốt bằng hình ảnh động và đồ họa. Snake Arena có phương sai cao này và RTP là 96,25%. Số tiền cao nhất bạn có thể giành được là 2758 lần tiền đặt cược của bạn. Bạn cũng có khả năng kiếm được gấp 1000 lần tiền cược của mình trong một lần quay nếu bạn chơi 2 tính năng tiền thưởng khác nhau. Vì bạn sẽ nhận được số lần quay miễn phí không giới hạn, nên tiềm năng nhận được phần thưởng lớn sẽ rất cao.