Gla1ve chính thức gia hạn với Astralis trong ba năm

Những giờ cuối cùng trong kỳ chuyển nhượng trong CSGO luôn rất bận rộn. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức dưới dạng ký hợp đồng, gia hạn và tin đồn xung quanh các đội từ khắp nơi trên hành tinh . Sau IEM Cologne, đã đến lúc thay đổi động lực cho các cuộc thi còn lại trong năm.

Gla1ve gia hạn 3 năm với Astralis

 

Bất chấp nhiều tin đồn về các thành viên của đội tuyển Đan Mạch trong những tuần này , Lukas Rossander “Gla1ve” đã chính thức gia hạn với Astralis trong ba năm. IGL của Đan Mạch sẽ tiếp tục là một phần của tập thể mà nó đã làm nên lịch sử những năm trước đây.

Đó là những lời của cầu thủ 26 tuổi: “ Rõ ràng, tôi đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi bắt đầu đàm phán hợp đồng. Đã đến lúc để thử một cái gì đó mới hay tôi đang nhìn thấy chính mình ở Astralis trong nhiều năm tới? Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây… “.

Bộ mặt của Gla1ve với màu sắc của Astralis là lịch sử sống động của trò chơi điện tử này . Kể từ tháng 10 năm 2016, anh đã chơi để bảo vệ chiếc áo thi đấu, mặc dù thực tế là cùng năm ngoái, anh đã trải qua một vài tháng với tư cách là một tuyển thủ không hoạt động. Tuy nhiên, Astralis nợ anh ta rất nhiều, và anh ta có thể là nền tảng của dự án mới này nếu tin đồn rằng đồng đội của anh ta rời đi là sự thật.

Với sự tổ chức này, anh ấy đã giành được những giải thưởng lớn (lên đến 5 giải đấu trị giá 500k), chẳng hạn như StarLadder Berlin Major 2019, IEM Katowice Major 2019, FACEIT London 2018 hoặc ELEAGUE Atlanta 2017 . Không nghi ngờ gì nữa, vai trò của anh ấy trong những chiến thắng này là rất cơ bản.

Bản thân giám đốc thể thao của Astralis, Kasper Hvidt cho biết: “ Khi chúng tôi nhìn đội CSGO của mình ở góc độ lịch sử, Lukas luôn là trung tâm trong cách chúng tôi phát triển trò chơi và cách tiếp cận chuẩn bị của anh ấy là một trong những chìa khóa thành công của đội”. Chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể quay trở lại con đường chiến thắng một lần nữa hay không.