Gnar có thể bị khắc chế bởi những tướng nào ?

Khi một tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trở thành một lựa chọn rất mạnh trong meta, chúng ta không phải lúc nào cũng biết cách đối phó với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn này để không còn Gnar nào khiến bạn phải lép vế trong Summoner’s Rift nữa.

Mẹo khi đối đầu với Gnar

Tại sao nó là một lựa chọn mạnh mẽ như vậy?

Vị tướng yordle này liên tục xuất hiện trong đấu trường soloQ và chuyên nghiệp do sức mạnh và lối chơi linh hoạt của nó. Một mặt, chúng ta có phạm vi mà anh ta có thể chọc phá và tách ra khỏi các tình huống khác nhau. Mặt khác, nhờ dạng Gnar khổng lồ của nó, giao tranh có thể hoàn toàn đảo chiều và mang đến lợi thế cho toàn đội.

Tướng khắc chế Gnar

Hãy nhớ rằng Gnar là một tướng khá dễ đè đường nhờ các đòn đánh cơ bản và [Q] tầm xa của hắn. Do đó, bạn phải trang bị cho mình sự kiên nhẫn và nếu bạn thấy rằng mình phải đánh lại, hãy chọn những vị tướng mạnh để chống lại yordle này chẳng hạn như Vladimir.

Chú của Viego là một lựa chọn lý tưởng vì tướng này có sự cân bằng phù hợp giữa việc duy trì những cuộc gank liên tục để hỗ trợ và chiến đấu với anh ta (và thậm chí vượt qua anh ta) khi ván đấu tiến về late.

Nếu không thích Vladimir, bạn luôn có thể chọn tướng chống chịu hoặc đấu sĩ để ngăn chặn hắn. Một ví dụ về điều này là Darius và Wukong.

Darius có khả năng 1 chọi 1 với hầu hết các tướng xuất hiện ở đường trên của bản đồ. Ngoài ra, nếu bạn thấy Gnar có ý định chạy trốn, bạn chỉ cần thu hút anh ta về phía mình bằng [E].

Điều tương tự khi Ngộ Không đối đầu với Gnar. Trao đổi chiêu thức với anh ta khá dễ dàng từ cấp độ 3 nhờ vào combo có thể thực hiện với [W] + bước nhảy [E] của anh ta.