Gỡ bom với siêu đặc vụ trong game slot Agent Royale

(JBO Vietnam) Bạn sẽ có cơ hội tham gia những pha hành động đỉnh cao cùng với siêu đặc vụ khi chơi game slot Agent Royale. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể kiếm cho mình 1500X tiền cược.

Giới thiệu game slot Agent Royale

Bạn chơi ở đây trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và cược tối đa là 40. Agent Royale có RTP là 95,77% theo mặc định và mức biến động trung bình đến cao. Trong suốt trò chơi, cùng với sự trợ giúp của người đặc vụ này, bạn có thể giành được chiến thắng tối đa hơn 1500X số tiền bạn đặt cược.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một cặp xúc xắc, một loại đồ uống và một chiếc xe thể thao. Các biểu tượng được trả cao nhất là biểu tượng quả bom và 2 biểu tượng Wild khác nhau của trò chơi.

Một biểu tượng Wild có kích thước 1X2 bao gồm Đặc vụ Royale và anh ta có thể phá bom thành công bằng cách tạo ra các biểu tượng hoang dã 1X1 nhỏ hơn. Bạn có thể đạt được tính năng quay miễn phí của trò chơi và điều này được thực hiện bằng cách đạt được 3 biểu tượng Licence to spin. Biểu tượng này là một cô gái với một chiếc vòng cổ bằng ngọc trai màu trắng.

Âm nhạc được phát trong nền tạo ra một bầu không khí thực sự tốt và nó tạo cảm giác hồi hộp khi những khoảnh khắc thú vị hơn diễn ra. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi có những tính năng gì nhé.

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ đồng hành cùng Đặc vụ Royale trong một cuộc phiêu lưu thực sự. Những thứ như xe hơi, đồ uống xa xỉ và cờ bạc là những thứ anh ta giỏi, nhưng phá bom là một biệt tài thực sự. Trong suốt trò chơi, bạn có thể thành công khi giành được hơn 1500 lần số tiền bạn đặt cược và điều này được thực hiện thông qua các tính năng khác nhau của trò chơi.

Tính năng game slot Agent Royale

Biểu tượng Wild của trò chơi là chính Agent Royale và nó có kích thước 1X2. Biểu tượng Wild này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Licence to spin của trò chơi.

Điều kỳ diệu về biểu tượng Wild là biểu tượng này sẽ cố gắng phá hủy các biểu tượng bom. Đây là tính năng Agent Royale của trò chơi và một bản nhạc rất hồi hộp sẽ được phát trong khi anh ta cố gắng gỡ bom. Mỗi lần anh ta cắt được dây chính xác, biểu tượng quả bom đó sẽ biến thành biểu tượng Wild.

Như đã đề cập, có các biểu tượng Licence to spin và chúng có kích thước 1X2. Khi bạn đạt được được 3 trong số này, tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi sẽ được kích hoạt và bạn được chào đón với 8 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng tiền thưởng này, chúng ta có thể gặp lại Đặc vụ Royale, bởi vì ở lần quay đầu tiên được thực hiện, biểu tượng Wild 1X2 này sẽ xuất hiện và bị cố định ở trung tâm trò chơi.