Goblin Heist – kiếm tiền cùng các yêu tinh hóm hỉnh

Goblin Heist có đồ họa giống như một bộ phim hoạt hình những năm 90, tạo nên hiệu ứng hoài cổ với thiết kế vui tươi. Hình ảnh trông mượt mà và tuyệt vời, tạo nên một bản trình bày nghe nhìn tuyệt vời với nhạc nền.

Yêu tinh Goblin Heist sẽ khiến bạn bất ngờ

Game diễn ra trên lưới 5 × 3 tiêu chuẩn với mười dòng trả tiền và lối chơi đơn giản. Nếu ba đến năm biểu tượng phù hợp trên một dòng trả tiền trúng guồng, thì phần thắng sẽ có, bắt đầu từ bất kỳ vòng quay nào.

Goblin Heist

Yêu tinh Goblin Heist sẽ khiến bạn bất ngờ

Bảng trả thưởng bắt đầu với các biểu tượng được trả lương thấp, bao gồm một Hộp sọ đẫm máu, một cuộn phim, một cái sừng và một cái đầu yêu tinh. Năm biểu tượng của một loại có giá trị đặt cược từ 1x đến 5x. Hơn nữa, ba biểu tượng cao cấp là Chest, Knight và Goblin, trả 7,5x – 20x cho cùng một chuỗi.

Sư tử vàng là một biểu tượng Tiền bí ẩn kích hoạt tính năng Money Respin. Đáng ngạc nhiên là không có biểu tượng Wild nào, có thể để chống lại thợ máy Powernudge. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội chiến thắng để giữ cho bạn chú ý.

Tính năng trả lại tiền thưởng hấp dẫn

Cách thức hoạt động

Hãy để mắt đến chiếc đầu rồng vàng, lớn đôi khi hạ cánh trên cuộn. Bạn sẽ cần phải nắm bắt sáu trong số này trong một lần quay để kích hoạt tính năng thu hồi tiền – trừ khi khu vực tài phán của bạn cho phép bạn mua tiền thưởng với giá trị gấp 100 lần số tiền đặt cược của bạn.

Goblin Heist

tính năng trả thưởng khá hấp dẫn

Trong thời gian tính năng Money Respin, tất cả các biểu tượng cuộn thông thường sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng Mystery Money. Tính năng này kết thúc khi bạn bắt gặp một vòng quay không có bất kỳ biểu tượng Mystery Money nào, có nghĩa là nó có thể kết thúc rất nhanh nếu bạn không may mắn hoặc có thể diễn ra trong vài phút cùng một lúc. 

Phần thưởng bạn nhận được

Vào cuối mỗi vòng quay, các biểu tượng Mystery Money sau đó sẽ biến đổi thành một trong các biểu tượng đặc biệt sau:

  • Giá trị tiền – Thưởng số tiền từ 0,1x đến 50x tổng số tiền đặt cược hiện tại của bạn.
  • Hệ số cục bộ – Biểu tượng này sẽ thêm số nhân 1x, 2x hoặc 3x vào số tiền thắng cược mà bạn thu thập được từ các biểu tượng Giá trị tiền trong vòng hiện tại.1
  • Hệ số toàn cầu – Đây là hệ số lớn, bổ sung vào hệ số nhân cuối cùng của vòng thưởng. Hệ số toàn cầu sẽ thêm 1x, 2x hoặc 3x vào hệ số cuối cùng của vòng thưởng. Khi kết thúc tính năng này, tổng số nhân toàn cầu thu thập được sẽ được áp dụng cho toàn bộ số tiền thắng vòng thưởng của bạn.

Cũng giống như trong trò chơi cơ bản, tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ được di chuyển xuống dưới và trò chơi sẽ tiếp tục quay lại miễn phí cho đến khi bạn kết thúc với một màn hình trống và không còn biểu tượng Tiền bí ẩn nữa. Khi điều này xảy ra, tính năng sẽ hoàn chỉnh