Góc LPL: BBD ra mắt khi Team WE và FunPlus thăng hạng

Top Esports tiếp tục vượt qua Liên minh huyền thoại Pro League trong khi Victory Five, LGD Gaming và Team WE đều bất ngờ có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Tuần này, chúng ta hãy xem tình huống bot lane đáng tiếc của EDward Gaming, lối chơi của Team WE và đăng ký với nhà vô địch thế giới trị vì.

Hãy chú ý đến : FunPlus Phoenix

Đương kim vô địch thế giới và nhà vô địch mùa hè LPL 2019 FunPlus Phoenix đang thu hút sự chú ý để bắt đầu mùa hè này.

Vào mùa xuân, cuộc thảo luận của FPX bị chi phối bởi sự xuất hiện của người đi đường trên hàng đầu Kim “Khan” Dong-ha đến đội hình đã phá vỡ sức mạnh tổng hợp tinh tế mà đội đã cân bằng giữa người đi đường giữa Kim “Doinb” Tae-sang với người đi đường trên  Kim “GimGoon” Han-saem. Tuy nhiên, màn trình diễn mùa xuân năm 2020 của GimGoon cũng bị các đối thủ khai thác không kém gì Khan, và người đi rừng Gao “Tian”

Sự khác biệt lớn trong cuộc tranh luận giữa Khan và GimGoon bây giờ là FPX đã ngừng trao đổi giữa hai làn đường hàng đầu và quyết định gắn bó với Khan trong thời điểm hiện tại; Gimgoon đã không chơi một trận đấu với Khan vào mùa hè. Một cái nhìn khó hiểu về lối đi trong rừng rậm của Tian cho thấy anh ta thường xuyên đi về phía trên cùng, như trong trận đấu đầu tiên của FPX với eStar tuần trước, nhưng nhìn chung vẫn để mắt hơn bất cứ thứ gì khác. Điều này hoàn toàn phù hợp với FPX vì Doinb luôn ở trạng thái tốt nhất khi anh ta được mở khóa, và nếu anh ta có sự giúp đỡ của Tian trong việc đặt lại sóng giữa hoặc giết đối thủ ở làn giữa của mình, thì tốt hơn hết.

EDward Gaming bất ngờ ra mắt LPL của BBD Gaming

Lần chia tay cuối cùng, do hạn chế đi lại bởi đại dịch coronavirus gây ra, EDward Gaming đã phải dựa vào Yu “JunJia” Chun-Chia, người được coi là người đi rừng thứ hai hoặc thậm chí là chuỗi thứ ba sau người khởi nghiệp Zhao “JieJie” Li-Jie và sao lưu Chang “Xinyi” Ping. Trước khi bắt đầu LPL, JunJia chỉ từng chơi trong Series Elite Challenger bán chuyên nghiệp mà không có sự khởi đầu chính thức của LoL Master Series. Vượt quá mong đợi, JunJia đã thể hiện tốt đến mức EDward Gaming đã tiếp tục chia thời gian giữa anh và JieJie trên sân khấu.

Sự chia rẽ này, EDG đang ở trong một tình huống không may lại nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Bắt đầu bot lan Wang “Hope” Jie đã phải nhập viện vì tràn khí màng phổi (phổi bị xẹp), điều này đã buộc nhóm bắt đầu một thực tập sinh bot lane mà họ đã gọi từ nhóm LoL Development League của EDG: Wu “BBD” Ling-Feng.